Tin tức - Blog

3 cách thiết kế cầu thang với gạch

3 cách thiết kế cầu thang với gạch

04/06/2021

   Gạch là vật liệu khi trang trí nhà mà người ta không thể chọn bỏ đi khi mua hoặc sửa sang một ngôi nhà. Từ gạch lát nhà bếp sạch sẽ đến gạch lát sàn phòng riêng đến gạch lát phòng tắm chắc chắn, gạch có thể được sử dụng trang trí trong mọi căn phòng. Thực tế là gạch có thể được tùy chỉnh theo kiểu bạn chọn sẽ giúp nâng cao tâm trạng cho không gian sống của bạn. Có thể nói không có vật liệu nào thay thế được gạch khi bạn muốn xây dựng hay trang trí nhà cửa.

Gạch được bảo dưỡng thích hợp, sẽ giữ được độ sáng bóng trong nhiều năm. Nói chung, khi chúng ta nghĩ về gạch lát, chúng ta có xu hướng hạn chế mình đối với gạch lát sàn. Và đặc biệt là gạch cho cầu thang thường bị bỏ qua khi nói đến thiết kế nội thất.

Không theo kiến ​​thức của nhiều người, nhưng cầu thang có khả năng hoạt động như một yếu tố trang trí độc đáo cho ngôi nhà của bạn. Sử dụng gạch lát cầu thang là một trong những cách để nâng cao diện mạo và cảm giác cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể tạo mẫu của riêng mình và biến nó thành tâm điểm của hành lang hoặc lối vào của bạn.

  • Trong khi thiết kế gạch lát cầu thang, bạn có thể thử xen kẽ các mẫu gạch trên mỗi bậc để tạo cho bậc thềm một vẻ ngoài khác thường. Bạn cũng có thể xen kẽ giữa hai đến ba mẫu và chọn màu sắc bổ sung cho nhau.
  • Một kiểu khác mà bạn có thể thử là sử dụng bảng màu đen và trắng cho gạch cầu thang với nhiều mẫu đồ họa khác nhau. Cách phối màu đơn giản tạo cảm giác gắn kết và ngăn các mẫu hỗn hợp làm hỏng thiết kế.
  • Gạch lát cầu thang với một hoa văn duy nhất có thể tạo ra một tuyên bố ấn tượng. Hãy thử một mẫu hình học đơn giản với một hoặc hai màu có độ bão hòa cao.

Gạch lát cầu thang có thể tạo ra sự khác biệt đáng chú ý, tất cả những gì bạn cần làm là tạo thêm hứng thú với hoa văn, màu sắc, hoặc thậm chí là màu sắc đơn giản. Để làm cho gạch cầu thang của bạn trở nên trang nhã hơn, hãy tìm kiếm gạch Viglacera. Tại Viglacera có bộ sưu tập gạch lát sàn lớn nhất, chắc chắn, bền và được tạo kiểu phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay