Tin tức - Blog

3 điều cần làm khi bạn muốn cải tạo lại phòng tắm đẹp hơn

3 điều cần làm khi bạn muốn cải tạo lại phòng tắm đẹp hơn

11/03/2021

   Khi nhắc tới cải tạo phòng tắm chắc chắn nó sẽ ngốn của bạn một số tiền khá lớn nhưng bù lại bạn có được phòng tắm mới mẻ và hợp xu hướng hơn phòng tắm cũ. Và khi nó hỏng hóc quá lớn cũng là lúc bạn nên cải tạo lại cho phòng tắm hoạt động trơn tru hơn. Tuy nhiên để nâng cấp, cải tạo phòng tắm thì nên bắt đầu từ đâu?? là câu hỏi ai cũng cần có. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cải tạo phòng tắm với 3 thứ quan trọng mà lại vô cùng đơn giản. Điều này sẽ  hoàn toàn làm biến đổi phòng tắm của bạn trở nên độc đáo, cuốn hút và mới lạ.

1. Gạch phòng tắm

  Thay gạch phòng tắm bạn chọn là khoản đầu tư quan trọng nhất của bạn. Bảng màu gạch là sự thiết lập mạnh mẽ cho tông màu của căn phòng, nó có thể làm căn phòng trông bé hơn hoặc lớn hơn. Hoặc bạn có thể chọn phương pháp rẻ hơn đó là sơn tường gạch giúp bạn chi trả ít hơn là mua gạch để thay thế. Cho dù bạn chọn phương pháp chúng cũng sẽ mang lại cảm giác mới mẻ cho phòng tắm.

Ngày nay trên thị trường có khá nhiều lựa chọn gạch lát nền thân thiện với ngân sách mà bạn đang có nên có một thứ bạn sẽ không hối hận khi sửa sang lại thì đó chính là loại gạch bạn chọn. Vì vậy, đừng chọn sơn gạch, hoặc để lại gạch lát sàn, hãy lới ngân sách của bạn chỉ một chút và bạn sẽ không thất vọng.

2. Đầu vòi hoa sen

   Không có gì sang trọng hơn việc đứng dưới vòi hoa sen rộng và để những giọt nước cuốn trôi những ngày căng thẳng. Và tất nhiên, chúng trông thật tuyệt vời. Thị trường có rất nhiều vòi sen cho bạn lựa chọn với các chức tiết kiệm nước và tia bắn đều, êm và cực sang trọng. Bạn có thể vừa thoải mái, thư giãn dưới vòi sen vừa có 1 phòng tắm cao cấp khi bạn biết chi ngân sách vào thứ cần thiết. Bạn nên chọn từ các sen tắm mưa gắn trên tường hoặc gắn trên mái nhà, hoặc các thanh vịn tường với đầu vòi sen thứ hai để có thêm cảm giác thích thú hơn.

3. Tủ gương phòng tắm

   Một trong những thứ bạn cần phải đầu tư đó là tủ gương phòng tắm. Nó giúp bạn tăng không gian trứ đồ hơn và đẩm bảo mọi thứ gọn gàng cho phòng tắm của bạn. Các ngăn tủ có thể được lắp chìm vào tường để trông hợp lý hơn và có nhiều hình dạng và kích thước phù hợp với mọi phòng tắm.

Nếu bạn muốn lưu trữ khăn tắm trong phòng tắm, hãy nghĩ đến cách bạn có thể kết hợp thêm tủ cùng với bàn trang điểm, tủ kèm gương treo tường hoặc có thể là giá đỡ hoặc bộ phận để khăn tắm được trưng bày và thêm vào kết cấu của căn phòng.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay