Tin tức - Blog

5 cách khiến cho phòng tắm rộng hơn

5 cách khiến cho phòng tắm rộng hơn

10/08/2019

  Có một phòng tắm lớn là một sự xa xỉ chỉ có được bởi những người có những ngôi nhà lớn. Tuy nhiên, trong các căn hộ hiện tại của các thành phố đang lên cao, các căn hộ được tạo ra bởi không gian bị hạn hẹp ảnh hưởng đến không gian phòng tắm và chúng ta muốn làm cho một phòng tắm nhỏ trông lớn thực sự là một thách thức. Một phòng tắm giờ đã trở thành một góc thư giãn sau một ngày căng thẳng.

Với tất cả các lợi ích nhất định của phòng tắm, điều quan trọng là ngày nào chúng ta cũng bỏ 1 khoảng thời gian nhoe để dọn dẹp, cọ rửa phòng vệ sinh. Hoặc bạn có thể đặt cố định 1 khoảng thời gian như là 6 tháng hoặc hơn để kiểm tra, bảo trì nhà vệ sinh. Luôn nhớ kiểm tra các hệ thống ống nước, điện, sưởi ấm và những thiết bị vệ sinhThường xuyên kiểm tra bảo trì, trước khi một vấn đề nhỏ trở thành một vấn đề phức tạp, tốn kém.

Dưới đây là một vài mẹo cải tạo, trang trí và bảo trì sẽ tạo ra sự khác biệt lớn:

Mẹo số 1: Đèn

Ánh sáng là một khía cạnh quan trọng. Cung cấp cho căn phòng ánh sáng tự nhiên tối đa. Một cách tối đa hóa ánh sáng là lắp đặt hệ thống chiếu sáng ở mức thấp hơn trên trần nhà, đèn tường và đèn bàn. Gương phòng tắm có thể được tăng cường với các phụ kiện ánh sáng ở cả hai bên để sự phản chiếu của nó làm sáng không gian.

Mẹo số 2: Sắp xếp, bố trí.

Phòng tắm là một không gian rất riêng vì vậy chúng có xu hướng bị lộn xộn. Sự bừa bộn làm cho chúng thậm chí còn nhỏ hơn. Một sự sắp xếp hay bố trí nhỏ  trong phòng tắm của bạn có thể mang lại những thay đổi mạnh mẽ trong việc thay đổi không gian. Sử dụng các phụ kiện tối thiểu trong phòng tắm. Sử dụng một mảnh trang trí duy nhất thay vì một màn hình lớn. Loại bỏ những thứ nhô ra như kệ và giá đỡ hoặc sử dụng chúng tối thiểu. Đối với cửa, đi cho một bảng kính rõ ràng thay vì một Frosted. Điều này hầu như tạo ra nhiều không gian hơn và phòng tắm của bạn có vẻ lớn hơn rất nhiều.

Mẹo số 3: Gương và kính.

Việc sử dụng Gương và Kính là một cách khác để mang lại nhiều sự phản chiếu và ánh sáng vào không gian phòng tắm. Điều này sẽ làm sáng căn phòng và giúp bạn tiết kiệm chi phí bổ sung thêm nhiều đèn. Hai gương được đặt đối diện nhau tạo ra hiệu ứng của không gian vô tận. Hiệu ứng được tạo ra giống như một cửa sổ bổ sung.

Để làm rộng không gian phòng tắm, hãy sử dụng gạch kính không chỉ tạo ra ánh sáng mà còn làm cho nó trông thanh lịch. Cố gắng sử dụng màu trung tính hoặc ánh sáng.

Mẹo số 4: Tối đa hóa không gian

Sử dụng không gian của bạn tốt. Hãy thử và thay thế tất cả các thiết bị nhô ra. Thay vì giữ các hộc chứa phòng tắm lớn và tủ, bạn có thể sử dụng móc hút, kệ góc và combo hộc chứa bồn rửa treo tường. Loại bỏ tất cả các kệ treo tường khác.

Mẹo số 5: Sơn, Hình nền và Gạch

Cách phối màu chính xác trên tường phòng tắm của bạn là một yếu tố quan trọng trong việc tạo ra nhiều không gian hơn. Tốt nhất nên tránh các màu tối và đậm khiến phòng tắm bị thu hẹp không gian. Ánh sáng xanh và xanh lá cây có tác dụng làm dịu. Bạn cũng có thể chọn từ phấn màu và màu trắng. Trong khi sử dụng hình nền tránh xa các thiết kế tối và phức tạp.

Điều này sẽ tạo ra một cái nhìn kỳ diệu giúp phòng tắm của bạn có nhiều không gian hơn và làm cho nó trông thanh lịch hơn.

Mua thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng giá tốt vui lòng liên hệ hotline: 0968.458.885
 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay