Tin tức - Blog

5 cách sử dụng gạch trong phòng tắm cho bạn

5 cách sử dụng gạch trong phòng tắm cho bạn

13/03/2020

Trong khi có những lựa chọn thay thế hiệu quả về mặt chi phí dưới dạng tấm tường tắm và sàn vinyl hoặc sàn gỗ , nhiều người chọn cách bổ sung cho phòng tắm mới của họ bằng một số hình thức là chọn gạch ốp lát, cho dù điều đó có nghĩa là chỉ cần thêm một số bảo vệ cho các khu vực dễ bị tổn thương, hoặc tạo ra sự liền mạch nhìn từ sàn đến trần. Dưới đây chúng tôi đưa ra 5 ý tưởng gạch thú vị  để truyền cảm hứng cho bạn.

1. Tính năng

Như tôi đã đề cập ở trên, gạch trắng là một lựa chọn phổ biến nhưng có thể trông không đẹp mắt. Bằng cách thêm một không gian thực tế bằng cách sử dụng gạch tính năng

Nếu bạn có một hốc hoặc hốc, tại sao không sáng tạo với không gian của bạn bằng cách lấp đầy nó bằng các kệ và gạch có hoa văn để làm nổi bật tính năng này? Để tạo ra một cái nhìn nhất quán, hãy sử dụng cùng một loại gạch sàn nhà của bạn (trước tiên hãy đảm bảo rằng chúng phù hợp cho cả tường và sàn sử dụng).

Điều tuyệt vời về ý tưởng này là bạn có thể sử dụng bất kỳ màu nào bạn muốn hoặc có thể làm nổi bật một màu duy nhất trong hẻm và kết hợp với khăn và phụ kiện phòng tắm cho một cái nhìn gắn kết?

2. Kết hợp hình học

Mô hình hình học vẫn còn vô cùng phổ biến trong nội thất phòng tắm. Khác xa với hình vuông vuông, chúng có thể có ích, đặc biệt là khi bạn muốn hợp nhất 2 kết cấu lại với nhau trong trường hợp này, gỗ và gốm tạo ra một cái nhìn sắc sảo hơn.

Bắt chước sự xuất hiện của sàn gỗ truyền thống, cách bố trí này sử dụng gạch hiệu ứng gỗ, với một phần chi phí, phù hợp hơn để sử dụng trong phòng tắm. Đây chắc chắn không phải là cái nhìn dễ dàng nhất để thực hiện, vì nó sẽ đòi hỏi một kế hoạch tốt và một số cắt giảm cẩn thận, vì vậy có thể đáng để thuê một chuyên gia cho các thiết kế phức tạp hơn.

3. Metro gợi cảm

 

Đây là một cách gọn gàng để thêm một chủ đề đầy đủ màu sắc vào chỉ một bức tường bằng cách sử dụng gạch Metro . Những gạch vát cổ điển này rất phổ biến, mặc dù nhiều người không nhận ra rằng chúng có thể được sử dụng trong nhiều kiểu và bố cục khác nhau .

Mô hình xương cá này là đơn giản để làm, nhưng rất hiệu quả. Bạn có khả năng có thể sử dụng tối đa 5 màu khác nhau, tùy thuộc vào phong cách của bạn, dẫn đến một bức tường đặc trưng vừa trang trí vừa chức năng.

4. Thời gian cho kết cấu

Hoàn hảo cho phòng tắm theo phong cách hiện đại, tối giản, sử dụng kết hợp gạch có họa tiết và phẳng để tạo hiệu ứng sọc ngựa vằn hấp dẫn này. Trong khi chúng tôi đã chọn các sắc thái tinh tế hơn, bạn có thể dễ dàng kết hợp các màu đậm với nhiều kiểu dáng có sẵn. Cái nhìn này thậm chí có thể làm việc trong một thiết lập phòng tắm truyền thống.

5. Sáng đến tối

Ombré là sự pha trộn dần dần giữa màu này sang màu khác, từ sáng đến tối, và đó là một xu hướng hiện đang rất lớn trong nội thất. Bằng cách sử dụng kỹ thuật này, bạn cũng có thể làm cho phòng tắm của mình trông rộng hơn và cảm thấy rộng rãi hơn hoàn hảo cho các không gian nhỏ hơn.

Tìm hiểu thêm về việc sử dụng màu sắc trong phòng tắm của bạn để có thêm các phong cách, hình mẫu của không gian đầy chức năng này.

Mua thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng giá tốt vui lòng liên hệ hotline: 0968.458.885

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay