Tin tức - Blog

5 không gian sử dụng gạch thẻ, gạch que tốt nhất

5 không gian sử dụng gạch thẻ, gạch que tốt nhất

19/10/2020

   Gạch thẻ, gạch que là một bức tranh khảm đá tự nhiên 3D nhấp nhô tuyệt vời, bao gồm các dải đá phiến tự nhiên, được cắt thành các kích thước khác nhau và sắp xếp thành một bề mặt 3D so le. Chúng được lồng vào nhau giúp việc lắp những viên gạch thẻ này trở nên siêu dễ dàng  và  không cần phải trát vữa. Khi mua loại gạch này bạn sẽ có keo được tặng đi kèm. Tuy nhiên điều này sẽ phụ thuộc vào từng thương hiệu có tặng kèm hay không? Dưới đây là 1 số khu vực và khoonggian sử dụng gạch thẻ tốt nhất, đẹp nhất cho bạn tham khảo.

1.PHÒNG KHÁCH 

   Sảnh khách, phòng gia đình, phòng khách - bất kể bạn gọi nó là gì, đây là một trong những không gian chính mà bạn và khách của bạn sẽ dành thời gian ở đó. Vì vậy, đó là phòng bạn cảm thấy thoải mái nhất và là phòng bạn đặt ra ngoài để gây ấn tượng. 

 Một cách để tạo ra sự cường điệu cho một căn phòng mà không làm cho nó trở nên quá đơn giản là tạo ra một bức tường nổi bật. Đây là một cách táo bạo để làm sáng một căn phòng. Nó hoạt động tốt nhất khi ba bức tường còn lại được giữ tinh tế.

Một bức tường nổi bật thường là tâm điểm thu hút ánh nhìn ngay khi bạn bước vào, vậy còn cách nào tốt hơn để đặt những viên gạch thời thượng này vào tâm điểm chú ý! 

2.LÒ SƯỞI

   Nếu lò sưởi hoặc lò đốt gỗ của bạn bắt đầu trông lỗi thời và thiếu sức sống, thì việc sử dụng gạch thẻ, gạch que chia xung quanh chúng là cách hoàn hảo để tôn chúng lên. Nó sẽ cung cấp cho kết thúc mộc mạc nổi bật, đồng thời mang lại cho bạn cảm giác ấm cúng ngoài trời. 

3. PHÒNG TẮM

   Phòng tắm phải là nơi thư giãn và thoát khỏi sự thư thái, là nơi chúng ta có thể đến và thư giãn vào cuối một ngày dài vất vả. Vì vậy, điều quan trọng là phòng tắm của chúng tôi phải trang trí có thể đáp ứng cho việc này. 

Đối với phòng khách của bạn, một bức tường nổi bật sẽ hoạt động tuyệt vời ở một nơi như phòng tắm của bạn, mang lại cho bạn cảm giác spa kỳ nghỉ sang trọng, đặc biệt nếu được kết hợp với một số gạch thẻ sáng bóng trang nhã trên sàn và tường.  

Nếu những bức tường nổi bật không dành cho bạn, thì bạn có thể tinh tế hơn nữa và xếp giá đỡ trong phòng tắm của mình, hoặc thậm chí có chúng như một tấm nền bồn rửa. 

4. TƯỜNG BẾP

   Hầu hết các thiết kế nhà bếp được sản xuất với mục đích thiết thực. Phần lớn nhà bếp thường có màu sắc trung tính và không có bất kỳ kết cấu nào, có nghĩa là thoạt nhìn chúng có thể trông không thú vị và buồn tẻ. 

Nhưng nhàm chán không phải lúc nào cũng là một điều xấu, nó có thể dễ dàng trở thành cơ sở hoàn hảo để tạo nên những nét bắt mắt, chẳng hạn như bằng cách kết hợp một tấm nền nhà bếp. Bạn có thể làm điều này sau bồn rửa hoặc thậm chí sau bếp. Điều này có thể thay đổi hoàn toàn giao diện nhà bếp của bạn mà không làm ảnh hưởng đến tài khoản ngân hàng của bạn và không cần phải đại tu. 

5. NGOẠI THẤT

   Một cách tuyệt vời để làm sống động khu vườn của bạn là sử dụng nó như một căn phòng khác, vậy tại sao không đối xử với nó như một căn phòng ?! Nhiều khu vườn của chúng tôi là một mảnh cỏ không được yêu thích, hiếm khi được sử dụng do thời tiết ảm đạm ảm đạm của chúng tôi. Nhưng bây giờ là cơ hội để tạo ra một số tính năng tiêu điểm cho phòng khách ngoài trời của bạn!

Một cơ hội cho những người bạn có khu vườn dốc, bậc thang hoặc thảm hoa có tường bao quanh, là thêm gạch này vào tường chắn, đưa một kết cấu mới vào khu vườn của bạn và cho mắt bạn một bảng màu mới để xem qua, thêm vào đó 'yếu tố tuyệt vời '.

Vì vậy, như bạn có thể thấy, gạch mặt chia đôi là một cách tuyệt vời để thêm yếu tố bất ngờ tức thì đó, bất kể diện tích dự án của bạn lớn hay nhỏ! Tại sao không đến với đại lý gạch thẻ để đặt hàng mẫu của bạn ngay bây giờ!

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay