Tin tức - Blog

5 lý do để chọn gạch men cho ngôi nhà của bạn

5 lý do để chọn gạch men cho ngôi nhà của bạn

02/10/2020

    Bạn có biết trong nhà bạn các đồ nội thất, thiết bị và nhiều thứ khác sẽ ảnh hưởng đến không khí bạn hít thở nhiều như nào???? Bao gồm cả tường và sàn. Các đồ nội thất khác trong nhà bạn đều có sử dụng 1 số chất độc hại bay hơi theo không khí rất có hại cho sức khỏe của gia đình bạn. Tuy nhiên với gạch thì không hề có bởi các lý do ngay dưới đây sẽ khiến bạn chọn sàn gạch hơn những vật liệu khác.

1. Không độc hại, không khí lành mạnh: 

    Các vật liệu sàn và tường khác như nhựa giả gỗ hay sơn so với gạch thì gạch không hề có chất gây hại nào. Bởi gạch được làm hoàn toàn tự tự nhiên hợp nhất với nhau khi nung ở nhiệt độ hàng nghìn độ trong quá trình sản xuất, tạo ra sản phẩm cuối cùng vốn là vô cơ. Điều này có nghĩa là các bề mặt được phủ bằng gạch men không phát ra các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi. Bạn có thể hiểu đơn giản là gạch không hề có những chất độc hại bay hơi trong không khí.

2. Không gây dị ứng:

    Bởi cấu tạo từ vật liệu hoàn toàn tự nhiên nên việc gây dị ứng bởi gạch men là không hề có. Bề mặt cứng của gạch men không cho chất gây dị ứng có chỗ ẩn náu và dễ dàng làm sạch bằng chổi hoặc cây lau nhà chỉ dùng nước nhẹ. Điều đó có nghĩa là không có mạt bụi, không có lông của vật nuôi, không có phấn hoa và không có chất gây dị ứng hóa học phổ biến đối với các loại sàn khác.

3. Chống nấm mốc, chống hút ẩm: 

    Trong tất cả các loại vật liệu sàn và tường phổ biến hiện nay, chỉ có gạch men là không bị nấm mốc, không bị hút ẩm. Điều này là do gạch men được làm bằng các thành phần vô cơ. Và, khi muốn khử trùng bề mặt, gạch men dễ dàng chống chọi với các chất tẩy rửa như thuốc tẩy và các chất khử trùng khác - mặc dù chỉ cần nước sạch và làm khô thích hợp là đủ để loại bỏ hầu hết các vết bẩn trên gạch men.

4. An toàn khi chạm và sử dụng:

    Bạn hoàn toàn yên tâm khi chạm hay nằm trên sàn gạch bới bề mặt sàn gạch không hề lưu lại những chất độc hại ẩn náu khi bạn lau bằng hóa chất so với những vật liệu khác như nhựa vinyl, gỗ, thảm.

5. Chống cháy

    Đặc tính chống cháy của gạch men khiến bạn bất ngờ hơn bạn tưởng. Gạch men không hề bắt lửa, không cháy, không khói hay thải ra bất cứ chất độc hại nào khi gặp lửa. Do đó gạch men luôn là lựa chọn tốt nhất cho những khu vực hay tiếp xúc với lửa như nhà bếp....

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay