Tin tức - Blog

5 lý do khiến gạch vân đá gần đây trở nên cuốn hút

5 lý do khiến gạch vân đá gần đây trở nên cuốn hút

01/10/2020

   Gạch lát nền vân đá tự nhiên có rất nhiều tính năng, ưu điểm nổi bật tuy nhiên 3 yếu tố chính khiến cho bạn phải lựa chọn đó là độ chắc chắn, sự bền bỉ và tính linh hoạt. Ngoài ra gạch vân đá còn tái thể hiện vẻ đẹp tự nhiên của sỏi đá trong nhiều thập kỷ, giúp đá trở thành vật liệu lý tưởng trường tồn nhất trong các thiết kế hiện đại. Tính linh hoạt của vân đá có thể sử dụng cho đồ nội thất, ốp tường lát nền trong và ngoài trời.

   Việc lựa chọn vân đá hiện nay ngày trở nên nhiều và phổ biến không chỉ bởi những đặc tính trên mà còn có những lý do chính sau đây khiến cho nó trở lên thu hút, hấp dẫn:

1. Một loạt các ứng dụng như sàn, nhà bếp, tường và cũng có thể làm mặt bàn của đồ nội thất.

2. Có sẵn các hình dạng và kích thước khác nhau là một lý do chính khác khiến gạch đá trở nên phổ biến.

3. Sự sẵn có của nhiều màu sắc khác nhau cũng làm tăng thêm vẻ đẹp cho không gian và khu vực. Bởi vì đa dạng màu sắc giúp thiết kế tùy chỉnh dễ dàng và đơn giản để đáp ứng các yêu cầu thiết kế của bất kỳ khách hàng nào.

4. Độ bền của gạch đá là đáng kinh ngạc và nếu được bảo dưỡng đúng cách, nó có thể kéo dài đến suốt đời. Ngoài ra, gạch vân đá sẽ trở nên hấp dẫn và độc đáo hơn theo thời gian vì nó chống lại nhiệt độ và độ ẩm hiệu quả. Lựa chọn tốt hơn cho các khu vực giao thông cao.

5.Tính linh hoạt là một yếu tố thiết thực để trở nên phổ biến. Ngoài ra, gạch vân đá rất hữu ích cho phong cách thiết kế nội thất của ngôi nhà bạn. Hơn nữa, tính linh hoạt cao của gạch vân đá giúp dễ dàng thiết kế các phong cách khác nhau: cổ điển hiện đại, phong cách công nghiệp, mộc mạc và truyền thống.

Điểm qua những lý do trên tôi tin rằng gạch vân đá đã thuyết phục bạn hoàn toàn. Tại Bùi Minh chúng tôi có bày bán tất cả những mẫu mã gạch vân đá cao cấp, đẹp nhất Hà Nội hãy tham khảo thêm mẫu tại trang gạch vân đá lát nền của chúng tôi bạn sẽ tìm được sản phẩm như ý.

MỘT SỐ MẪU GẠCH VÂN ĐÁ VIGLACERA ĐẸP

 

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay