Tin tức - Blog

6 Nhà vệ sinh thông minh tốt nhất cho bạn

6 Nhà vệ sinh thông minh tốt nhất cho bạn

08/07/2020

   Bạn đang tìm mua bồn cầu thông tốt nhất?? bạn sẽ thích danh sách đánh giá của chúng tôi. Bồn cầu thông minh tốt nhất đang được ưa chuộng sử dụng trong vài năm gần đây, nó cung cấp hàng tấn lợi ích bổ sung sẽ đơn giản hóa cuộc sống của bạn và mang lại cho bạn trải nghiệm năm sao mỗi khi bạn sử dụng.

  Hãy chắc chắn rằng bạn cân nhắc các điều kiện cá nhân của riêng bạn, bao gồm ngân sách của bạn và các tính năng sẽ có lợi nhất cho bạn. Điều quan trọng nhất cần nhớ là bạn có được một bồn cầu thông minh phù hợp với nhu cầu của bạn. Vì vậy, hãy xem 1 loạt bồn cầu dưới đây để tìm bồn cầu thông minh hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn!

TOP BỒN CẦU THÔNG MINH TỐT NHẤT

 

VIGLACERA V94

 • Tự động đóng mở nắp
 • Đèn báo ban đêm
 • Chức năng sưởi ấm, sấy khô
 • Bảng điều khiển từ xa
XEM GIÁ TRÊN CỬA HÀNG

VIGLACERA V90

 • Công nghệ xả xoáy kết hợp với siphon JET
 • Vòi rửa diệt khuẩn với 3 chức năng
 • Tự rửa, chế độ massage
 • Tự động xả nước.
XEM GIÁ TRÊN CỬA HÀNG

INAX AC-1032/CW-KA22AVN

 • Công nghệ ECO-X xả xoáy 
 • Khử mùi, khán khuẩn tự động
 • Nhiều chức năng phun rửa
 • Tiết kiệm điện
XEM GIÁ TRÊN CỬA HÀNG

INAX AC-1032+CW-H17VN

 • Bảng điều khiển gắn liền
 • Siêu tiết kiệm điện với 6 mức điều chỉnh nhiệt độ bệ ngồi
 • Xả Siphon với kiểu xả nhấn 2 chế độ
XEM GIÁ TRÊN CỬA HÀNG

TOTO C971/TCF9433A GG

 • Hệ thống xả: Tornado Siphon Jet
 • Chức năng xả tự động
 • Vòi rửa đa chức năng
XEM GIÁ TRÊN CỬA HÀNG

TOTO CS989VT/TCF9768WZ Neorest RH

 • Công nghệ khử trùng Ewater+
 • Hệ thống xả: Tornado Siphon Jet Hybid
 • Siêu tiết kiệm điện, nước
XEM GIÁ TRÊN CỬA HÀNG

 

Đánh giá chung các thương hiệu bồn cầu thông minh trên thị trường hiện nay

1. Bồn cầu thông minh TOTO 

   Thương hiệu Toto được biết đến là nhà sản xuất một số bồn cầu thông minh tốt nhất hiện có và Neorest là một trong những nhà vệ sinh tốt nhất! Nó rất đắt tiền nhưng điều đó được mong đợi từ nhiều tính năng mà dòng Neorest này mang lại. Vì vậy, nếu bạn muốn có một bồn cầu thông minh kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn và tuyệt vời, đây có thể là thương hiệu dành cho bạn!

 Bồn cầu thông minh TOTO này có hệ thống xả kép , với hệ thống xả một phần là 2 lít mỗi lần xả và xả hoàn toàn 1 gallon mỗi lần xả. Nó được chứng nhận WaterSense và, như bạn có thể thấy nó có hiệu quả cao trong việc tiết kiệm nước và giảm hóa đơn tiền nước theo thời gian.

Bồn cầu đi kèm với một điều khiển từ xa giúp bạn kiểm soát cài đặt sưởi ấm của bồn cầu của bạn để bạn có thể chọn nhiệt độ hoàn hảo. Ghế mềm và hệ thống xả nước tự động rảnh tay cũng thực sự tiện lợi và sẽ đơn giản hóa rất nhiều cuộc sống của bạn.

 Nó có đèn ban đêm, các chế đọ xả rửa cung cấp các tùy chọn và trên hết, đây là một trong những lựa chọn tiết kiệm nước tốt nhất. Bồn cầu thông minh TOTO này cũng được chứng nhận ADA, vì vậy nếu bạn có bất kỳ thành viên gia đình lớn tuổi hoặc khuyết tật, thì bồn cầu thông minh này là một điều tuyệt vời cần lưu ý.

2. Bồn cầu thông minh Viglacera 

   Không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm thương hiệu Viglacera quốc dân này đã có bước ngoặt đột phá bởi bồn cầu thông minh. Dòng sản phẩm này rất được ưa chuộng khi được tung ra thị trường bởi giá thành của nó khá mềm, dễ chịu hơn những thương hiệu khác.

   Giá thành rẻ hơn không có nghĩa là chất lượng kém hơn!! Các tính năng trong dòng sản phẩm thông minh của thương hiệu này là điều tuyệt vòi nếu bạn đã trải nghiệm nó. Các tính năng tự động đóng mở, sấy khô,khử trùng, sưởi ấm bệ ngồi hay vòi tự rửa trước và sau hỗ trợ rất nhiều cho việc vệ sinh được dễ dàng và sạch sẽ cho người sử dụng. Ngoài ra vòi tự rửa còn hỗ trợ các bệnh lý khác có liên quan đến đường vệ sinh.

  Bồn cầu thông minh của Viglacera được trang bị hệ thống xả  siphon JET mạnh mẽ tiết kiệm nước tối đa và hóa đơn tiền nước cho bạn. Công nghệ men nano nung kháng khuẩn đảm bảo ích, sức khỏe và thân thiện với môi trường cũng điều mà bồn cầu thông minh được ưu ái lựa chọn nhiều bởi người tiêu dùng, nó còn có giấy chứng nhận của hiệp hội bảo vệ môi trường và công nhận là sản phẩm xanh.

  Giá thành rẻ chất lượng cao là điều mà bạn luôn mong đợi từ các sản phẩm, thiết bị sử dụng cho các thành viên trong gia đình, vậy bồn cầu thông minh Viglacera là điều tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

3. Bồn cầu thông minh INAX

   Nói đến bồn cầu thông minh INAX thì đó là 1 sự hoàn hảo tới từng centimet. Sự cầu toàn và tính chu đáo tỉ mỉ, chau chuốt từ chi tiết nhỏ nhất trong thiết kế của thương hiệu này khiến bạn phải thốt lên!!! Bồn cầu thông minh INAX luôn phù hợp với mọi điều kiện và người sử dụng, các chức năng trong bồn cầu của thương hiệu này là đầy đủ nhất. Ngoài ra nó còn là thương hiệu tiên phong dẫn đầu trong ngành thiết bị vệ sinh thông minh.

  Bồn cầu thông minh INAX có chế độ xả ECO-X mạnh mẽ mà lại tiết kiệm nước tối đa. Ngoài ra các tính năng sưởi ấm bệ ngồi, tự động đóng mở nắp và chế đọ tự rửa, tự khử mùi luôn được trang bị đầy đủ trên bồn cầu thông minh INAX. Các tính năng này luôn là trợ thủ đắc lực cho những người bị khó khăn đi lại, khuyết tật, người già hay trẻ nhỏ. Một điều nữa mà bồn cầu inax này mang lại cho bạn đó sự an toàn, thân thiện với môi trường bởi các công nghệ  kháng khuẩn của chất liệu men aqua. 

  Tóm lại bồn cầu thông minh INAX đáng để bạn đầu tư và bạn sẽ không hề bị thất vọng bởi hiệu quả sử dụng của nó điều mà bạn sẽ muốn có trong tương lai.

  Hiện tại các sản phẩm bồn cầu thông minh VIglacera, INAX, TOTO đang được phân phối tại các cửa hàng thiết bị vệ sinh Bùi Minh với mức giá vô cùng hấp dẫn, hay liên hệ hotline 0968 458 885 hoặc tới trực tiếp với chúng tôi để sở hữu ngay bồn cầu thông minh hiện đại đơn giản hóa cuộc sống cho bạn ngay hôm nay.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay