Tin tức - Blog

Bàn cầu Viglacera 2 nút xả tiết kiệm nước tối ưu

Bàn cầu Viglacera 2 nút xả tiết kiệm nước tối ưu

19/02/2020

Bàn cầu Viglacera 2 nút xả tiết kiệm nước tối ưu

Bàn cầu Viglacera 2 nút xả là dòng sản phẩm bồn cầu của hãng Viglacera với chức năng hiện đại, sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến, khoa học giúp tiết kiệm nước tối ưu.   

Nhu cầu tiết kiệm nước của mọi gia đình hiện nay là rất lớn. Làm thế nào để nguồn nước không bị lãng phí trong vấn đề hoạt động vệ sinh? nhất là hệ thống nước của bồn cầu vệ sinh ở mỗi gia đình, công ty, doanh nghiệp khiến nhiều khách hàng hoang mang. Sử dụng bồn cầu Viglacera 2 nút xả để cảm nhận sự khác biệt và đáp ứng được nhu cầu tiết kiệm đó.

Bồn cầu 2 nút xả có từ nhiều năm trước và bây giờ nó đã trở nên phổ biến tại rất nhiều nơi trên thế giới và trong đó có Việt Nam.

Trước đây, loại bồn cầu được sử dụng phổ biến là loại chỉ có một nút xả, là loại bồn cầu chỉ có một chế độ xả nước, có nhiều loại bồn cầu xả đến 17 lít nước cho một lần xả, điều này khiến cho bồn cầu nhanh hỏng và tiêu tốn nguồn nước lớn, chính vì lẽ đó bồn cầu 2 nút xả ra đời với mỗi nút nhấn sẽ được xả với lượng nước khác nhau.  

Lợi ích của bàn cầu Viglacera 2 nút xả nhấn

+ Chất liệu sứ vệ sinh cao cấp độ bền cao, sử dụng công nghệ Nano nung hiện đại làm cho bồn cầu Viglacera 2 nút xả luôn bền đẹp và trắng sáng.

+ Nút xả thứ nhất được dùng khi đi với chế độ nước xả  khoảng 3 lít nước là làm sạch lòng bồn cầu.

+ Nút xả thứ hai được sử dụng khi đi đại tiện với chế độ nước nhiều hơn, thường là khoảng 4,5 lít nước xả kết hợp công nghệ xả xoáy áp lực nước mạnh làm sạch lòng bồn cầu rửa trôi mọi chất bẩn.

Trung bình trong ngày mỗi người sẽ nhấn khoảng từ 5 – 7 lần, chính vì thế bồn cầu 2 nút nhấn này sẽ tiết kiệm được lượng nước rất lớn, khi đó không chỉ tiết kiệm được nước mà còn góp phần bảo vệ môi trường, tiết kiệm nguồn tài nguyên nước. Chính vì vậy việc sử dụng bàn cầu Viglacera 2 nút xả nhấn là giải pháp tuyệt vời trong việc tiết kiệm nước.

 

Bàn cầu Viglacera đã được ưa chuộng không chỉ bởi sự sang trọng độ bền cao, mà ở bồn cầu Viglacera ứng dụng nhiều tính năng công nghệ hiện đại và nhiều giải pháp hiệu quả như bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường, đặc biệt là dòng sản phẩm bồn cầu 2 nút xả của Viglacera còn khiến cho mọi người sẽ phải ngạc nhiên vì khả năng “siêu tiết kiệm nước” tối ưu đến mức kinh ngạc của chúng.

Mời quý bạn ghé Showroom xem sản phẩm:

VIGLACERA BÙI MINH

Địa chỉ: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Email: cskh@bm8.vn

Hotline: 0968.458.885

Website:  Viglacerabm

Xem thêm tin tức mới: Tin tức mới

_________________________________

Thiết bị vệ sinh Viglacera giá rẻ

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay