Tin tức - Blog

Bạn đã biết cách hoạt động vòi hoa sen đèn LED

Bạn đã biết cách hoạt động vòi hoa sen đèn LED

03/07/2020

  Hàng ngày bạn tắm dưới những kiểu vòi hoa sen phổ biến khiến cho cảm thấy rất nhàm chán và thậm chi nó khiến bạn không muốn tắm nữa

  Nếu bạn thấy vòi hoa sen hàng ngày của mình vô vị, bạn phải làm một cái gì đó để biến đổi nó. Lắp đặt một vòi hoa sen LED hoàn toàn mới trong phòng tắm của bạn sẽ biến mỗi vòi hoa sen thành một trải nghiệm kỳ diệu, mới mẻ cho bạn

   Những tiện ích tuyệt vời từ vòi hoa sen đèn LED lấp đầy phòng tắm của bạn với màu sắc. Để sử dụng chúng, bạn chỉ cần tắt đèn, bật nước và tận hưởng nó. Chắc chắn, sau khi lắp đặt vòi hoa sen LED đầu tiên tại nhà, các thành viên trong gia đình bạn sẽ muốn dành cả ngày để tắm.

Nếu bạn chưa bao giờ nghe về vòi hoa sen LED và muốn biết thêm về chúng thì hôm nay, bạn sẽ được tìm hiểu làm thế nào để một vòi hoa sen LED hoạt động và tất cả các loại khác nhau hiện có trên thị trường trong bài viết này.

Một vòi hoa sen LED là gì?

  Đầu vòi hoa sen LED có chức năng chính tương tự như phần bát hoa sen phổ biến. Tuy nhiên vói hoa sen đèn LED  nhà sản xuất  cài đặt bát sen có dòng chảy nhẹ nhàng hơn, các tia nước bố trí khoa học sao cho phù hợp với ánh sáng LED khi chảy. Ngoài ra, chúng giúp cải thiện áp lực và giảm tiêu thụ nước.

Tuy nhiên, vòi hoa sen LED có một tính năng đặc biệt mà phần còn lại không có. Họ sử dụng đèn LED để tô màu nước. Màu sắc có thể giúp bạn cảm thấy thư giãn và cải thiện tâm trạng của bạn.

Hầu hết các vòi hoa sen LED cung cấp một loạt các màu sắc. Một số kiểu mẫu cho phép bạn chọn giữa một chuỗi màu ngẫu nhiên và một màu cụ thể. Mỗi màu sắc khác nhau có một ảnh hưởng nhất định đến tâm trạng của bạn.

Trong khi màu tối hơn giúp giảm căng thẳng, màu sáng hơn cung cấp cho bạn năng lượng. Trên các báo mạng, bạn có thể tìm thấy một lời giải thích chi tiết hơn về tác động của màu sắc đối với sức khỏe.

Đèn LED không tiêu thụ nhiều năng lượng và thân thiện với môi trường. Ngoài ra, sử dụng chúng thường xuyên không gây nguy cơ cho sức khỏe. Mặc dù chúng đắt hơn vòi hoa sen thông thường, bạn không cần đầu tư nhiều tiền để có một cái. Thông thường, giá trung bình của một đầu vòi hoa sen LED là 600 ngàn cho tới vài triệu 1 vòi hoa sen

Các loại khác nhau của vòi hoa sen LED

  1. Kiểm soát bởi nhiệt độ

  Tùy chọn này được kiểm soát bởi những thay đổi về nhiệt độ. Ví dụ, nếu nước lạnh, vòi hoa sen sẽ hiển thị ánh sáng màu xanh. Mặt khác, nếu nước nóng, ánh sáng màu đỏ. Một mạch điện tử nhỏ được tích hợp trong đầu vòi hoa sen điều khiển sự thay đổi màu sắc và cảm thụ nhiệt của nước qua màu sắc đèn.

Tùy chọn này rất hữu ích cho những người ghét tắm khi nước vẫn lạnh . Ngoài ra, đó là một cách thực tế và an toàn để biết nhiệt độ của nước.

  1. Trình tự màu ngẫu nhiên

   Những kiểu vòi hoa sen này hiển thị một chuỗi màu ngẫu nhiên trong khi bạn tắm. Nó đặc biệt là giải trí cho trẻ em và giúp chúng tận hưởng thời gian tắm. Thông thường, bộ sưu tập các màu mà các thiết bị này khi hoạt động bao gồm tím, xanh dương, xanh lá cây, đỏ, vàng và cam.

Một số cũng hiển thị ánh sáng trắng hoạt động như một nguồn ánh sáng bổ sung cho phòng tắm của bạn. Thông thường, những đầu vòi hoa sen này cho phép bạn thay đổi giữa một chuỗi màu ngẫu nhiên và một màu duy nhất.

  1. Màu đơn

   Đây là lựa chọn đơn giản và rẻ nhất trong tất cả. Nó chỉ hiển thị một ánh sáng trắng để chiếu sáng vòi hoa sen trong khi bạn sử dụng nó. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tắt đèn LED khi không cần.

Làm thế nào để một vòi hoa sen LED hoạt động?

    Đầu vòi hoa sen LED không cần pin để hoạt động. Trong thực tế, các thiết bị này được cung cấp bởi nước. Cách thức của sen vòi vận hành tương tự như các nhà máy thủy điện.

  Chuỗi nước quay một bánh xe kết nối với máy phát điện. Máy phát điện biến đổi chuyển động thành một dòng điện nhỏ. Dòng điện được tạo ra không quá nguy hiểm, nhưng nó đủ để bật đèn.

Trong những trường hợp này, không nên sử dụng pin, vì độ ẩm của vòi sen sẽ tạo ra sự ăn mòn. Kết quả là, pin sẽ hỏng và hết rất nhanh.

Phần kết luận

   Đầu vòi hoa sen LED giúp bạn giảm lượng nước tiêu thụ và tiết kiệm tiền hàng tháng. Ngoài ra, chúng có sẵn trong một loạt các thiết kế và giá cả. Trên hết, chúng bền, dễ cài đặt và không cần bảo trì thường xuyên.

Ngoài ra, chúng giúp cải thiện tính thẩm mỹ và ánh sáng cho phòng tắm của bạn. Vì vậy, đừng chờ đợi  và chọn một vòi hoa sen LED kết hợp tốt hơn với trang trí nhà của bạn. Chắc chắn, mỗi lần tắm bạn sẽ là một trải nghiệm kỳ diệu và khó quên.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay