Tin tức - Blog

Bạn nên chọn loại sàn nào cho phòng xông hơi

Bạn nên chọn loại sàn nào cho phòng xông hơi

21/05/2021

Nếu bạn đang nghĩ đến việc lắp đặt một phòng xông hơi khô tại nhà, thì bạn có thể tự hỏi bạn cần làm gì trước khi bắt đầu công việc trên phòng xông hơi khô. Nhưng một thứ mà bạn cần phải có trước khi bắt đầu lắp đặt phòng xông hơi khô đó là ván sàn, chọn vật liệu sàn.

Loại sàn bạn có thể sử dụng trong phòng xông hơi khô của mình thực sự linh hoạt. Vì vậy, bạn có thể sử dụng hầu hết mọi loại sàn trong phòng xông hơi khô của mình. 

Nhiệt độ ở dưới cùng của phòng xông hơi khô không cao hơn nhiều so với nhiệt độ phòng khi nhiệt từ bếp tăng lên, do đó, rất ít khả năng sàn bị hư hại do nhiệt độ phòng xông hơi cao. Các vật liệu bạn có thể chọn cho phòng xông hơi đó là sàn gỗ, sàn gạch hay sàn Vinyl....

Loại sàn nào bạn lắp đặt thường sẽ phụ thuộc vào ngân sách bạn có để chọn. Tuy nhiên, chúng tôi thường khuyên bạn nên sử dụng gạch hoặc nhựa vinyl cho sàn phòng xông hơi khô của bạn.

Thứ nhất vì gạch và nhựa vinyl rất dễ lau chùi. Khu vực sàn có thể không nóng, nhưng bản thân bạn có thể sẽ đổ mồ hôi. Một tấm thảm có chức năng, nhưng nó không thực sự thiết thực. Nó giống như cách đặt thảm trong phòng tắm của bạn không thiết thực chút nào.

Chúng tôi cũng thấy rằng việc sử dụng sàn gạch hoặc sàn vinyl thường cho phép bạn mang sàn từ bất kỳ phòng nào mà phòng xông hơi khô ở trong. Phòng xông hơi khô thường nằm trong phòng tắm, vì vậy gạch, vinyl là lựa chọn hiển nhiên. 

Nếu không đúng như vậy thì gạch hoặc vinyl vẫn có ý nghĩa, tuy nhiên điều đó tùy thuộc vào bạn, tùy thuộc vào diện mạo thiết kế mà bạn đang cố gắng đạt được. 

Giá thành và chi phí lắp đặt sàn phòng xông hơi

Nếu bạn đã có sẵn một số loại sàn, bạn có thể không cần phải chi thêm một xu nào nữa. Đó là một tin tuyệt vời. Nhưng nếu bạn không có sẵn sàn hoặc nếu bạn muốn làm lại không gian sàn, thì bạn có thể làm việc trong bất kỳ ngân sách nào bạn có. Nếu bạn muốn làm sàn với giá rẻ hơn một chút thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nhựa vinyl. 

Nếu bạn muốn mua một thứ gì đó bền hơn một chút và phù hợp với thị trường, bạn có thể chọn gạch ốp lát. Có rất nhiều mức giá với gạch từ 100 ngàn chơ tới và trăm ngàn. Bạn cũng có thể cần tính đến chi phí nhân công nữa chính vì thế mà lựa chọn vật liệu cho sàn phòng tắm, phòng xông hơi là rất quan trọng.

   Tóm lại chúng tôi thường đề xuất gạch lát như một lựa chọn đầu tiên và vinyl là một lựa chọn thứ hai. Điều này sẽ đảm bảo bạn có thể dễ dàng làm sạch chúng mà vẫn bền đẹp. Và bạn đang có nhu cầu mua sán sàn cho phòng xông hơi hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ về loại sàn gạch mà bạn đang quan tâm ngay nhé.

 

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay