Tin tức - Blog

Báo giá Viglacera mới nhất năm 2020

Báo giá Viglacera mới nhất năm 2020

27/02/2020

Viglacera thương hiệu quốc dân của người Việt, chiếm trọn niềm tin yêu của người tiêu dùng bởi những sản phẩm chất lương, an toàn cho sức khỏe con người, thân thiện với môi trường. Được mệnh danh là quốc dân thì giá cả là tiêu chí được đưa ra đầu tiên bởi điều kiện kinh tế đa số người việt là khá, và trung bình. Thương hiệu luôn cập nhật giá thành sản phẩm sao cho người mua không bị cập dập và bất ngờ...Vậy giá cả các sản phẩm Viglacera trong năm 2020 có biến động hay thay đổi gì nhiều không so với năm qua?? mời các bạn tham khảo bảng giá mới nhất thiết bị vệ sinh VIGLACERA tại tổng kho phân phối thiết bị vệ sinh Bùi Minh.

1. GIÁ BỒN CẦU

Hiện nay trên thị trường có thêm nhiều dòng sản phẩm điện tử thông minh của thương hiệu này do đó giá thành của sản phẩm cũng là vấn đề được cân nhắc. Tuy nhiên bạn yên tâm rằng nó không hề quá cao so với chất lượng tuyệt vời của các dòng bồn cầu thông minh này mang lại.

Mời xem  BÁO GIÁ BỒN CẦU THÔNG MINH VIGLACERA 2020

Ngoài bồn cầu thông minh mới tung ra thị trường trong vài năm gần đây VIGLACERA còn có các loại bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối nổi tiếng trong nhiều năm qua

2. GIÁ CHẬU RỬA

Chậu rửa Viglacera làm từ chất liệu sứ cao cấp, trắng sáng cùng nhiều kiểu dáng đa dạng như chậu treo tường, chậu đặt bàn, chậu âm bàn.....Giá thành của các loại lavabo cũng không có gì thay đổi lớn so với năm trước, và theo qua điểm tôi có tăng giá cũng thấy lavabo của thương hiệu này luôn rẻ.

Mời xem BÁO GIÁ CHẬU RỬA VIGLACERA 2020

3. GIÁ VÒI SEN TẮM VÀ VÒI CHẬU

Sen tắm và vòi chậu làm từ chất liệu đồng nguyên chất mạ 1 lớp niken chống gỉ an toàn cho sức khỏe người sử dụng mà giá thành trong năm nay của các sản phẩm này không có gì thay đổi sơ với năm 2019.

Mời xem

Với bản báo giá cụ thể mà đại lý Viglacera Bùi Minh chúng tôi đưa ra bạn có thể nắm bắt giá nhanh nhất và đưa ra quyết đinh mua sắm cho mình rồi đúng k?? Hãy nhanh chân đến với Bùi Minh luôn có giá cạnh tranh và tốt nhất cho bạn.

Thiết Bị Vệ Sinh BÙI MINH

 • VIGLACERA Đại lý thiết bị vệ sinh Viglacera Việt NamBT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
 •  
 • VIGLACERA Đại lý thiết bị vệ sinh Viglacera Việt NamĐiện thoại: 0847 66 00 55

Viglacera LÊ TRỌNG TẤN

 • VIGLACERA Đại lý thiết bị vệ sinh Viglacera Việt Nam285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam
 •  
 • VIGLACERA Đại lý thiết bị vệ sinh Viglacera Việt NamĐiện thoại: 0847550033

Kho Hàng BÙI MINH

 • VIGLACERA Đại lý thiết bị vệ sinh Viglacera Việt NamSố 2 - Phố Xốm - Hà Đông - Hà Nội
 •  
 • VIGLACERA Đại lý thiết bị vệ sinh Viglacera Việt NamĐiện thoại: 0968458885

 

   

  Bình luận (0)

  Viết bình luận :

  zalo
  Chat hỗ trợ
  Chat ngay