Tin tức - Blog

Bí quyết để chọn lựa được kệ góc kính bền đẹp

Bí quyết để chọn lựa được kệ góc kính bền đẹp

30/11/2022

Kệ góc kính được nhiều người ưa thích lựa chọn, bởi sự gọn gàng, tiết kiệm và tận dụng các góc chết để thành nơi lưu trữ đồ dùng. Những chiếc kệ như thế giúp cho không gian phòng tắm của bạn trở nên sạch sẽ, gọn gàng và sang trọng.

 

Kệ kính góc là sản phẩm giá treo đồ có mặt kính kết nối với các mối treo, thanh chắn bằng kim loại. Sản phẩm có thiết kế mặt lắp đặt phù hợp với các góc tường, giúp tận dụng không gian và tạo thêm sự rộng rãi, thoải mái cho nhà tắm, nhà vệ sinh.

Trên thị trường thiết bị vệ sinh có rất nhiều sản phẩm kệ góc nhà tắm bằng kính. Có sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng nhưng đa phần các kệ kính góc hiện nay đều là sản phẩm thủ công do các đơn vị, cá nhân độc lập sản xuất.

Bí quyết để chọn lựa được kệ góc kính bền đẹp

Kệ kính được đặt trong nhà tắm, nhà vệ sinh nên việc tiếp xúc với nước là không thể tránh khỏi. Vì lý do này, các mối nối, thanh chắn kim loại của sản phẩm nên là inox chống rỉ sét hoặc kim loại có mạ chống nước. Bạn có thể cân nhắc các mẫu kệ góc nhà tắm bằng kính inox 304 cao cấp để có chất lượng sản phẩm tốt nhất.

 

 

Độ dày và chất lượng kính sẽ quyết định độ bền lâu lẫn khả năng chịu lực của kệ kính nhà tắm. Nên chọn các sản phẩm có mặt kính dày, có khả năng chống trầy xước là một lợi thế. Những sản phẩm dùng kính cường lực rất đáng để người dùng cân nhắc vì chúng rất bền chắc.

Sau khi lưu ý về chất liệu sản phẩm, điều tiếp theo cần quan tâm là độ hoàn thiện của kệ kính. Kệ kính hoàn thiện tốt sẽ có các rìa kính được mài lại để đảm bảo an toàn. Sự kết nối giữa phần kính và phần kim loại nên được kết nối chắc chắn với nhau, không nên có hiện tượng lỏng lẻo hay thiếu sự ăn khớp.

Kệ góc sẽ lắp vào góc của tường nên chúng cần có mặt lắp đặt là hai mặt phẳng vuông góc hoàn hảo. Các sản phẩm được gia công tệ sẽ không đáp ứng được điều này, khiến người dùng gặp khó khăn trong quá trình lắp đặt lẫn sử dụng sản phẩm.

 

 

Với các mẫu kệ góc nhà tắm bằng kính inox 304 nhiều tầng, bạn nên kiểm tra xem các mặt kính có song song với nhau và vuông góc với các trục nối không. Đây là điều mà nhiều người thường bỏ qua và tác hại của chúng là khiến ta phải sử dụng một sản phẩm méo mó, kém chất lượng.

Thông thường các sản phẩm kệ kính đều sẽ có bảo hành từ bên bán hàng. Bạn nên mua sản phẩm có bảo hành đầy đủ để có thể nhờ bảo hành hay đổi trả trong trường hợp bất khả kháng.

 

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay