Tin tức - Blog

Bí quyết để mua được thiết bị vệ sinh giá rẻ, chất lượng bạn nên biết

Bí quyết để mua được thiết bị vệ sinh giá rẻ, chất lượng bạn nên biết

12/02/2022

Mua được thiết bị vệ sinh giá rẻ, chất lượng là điều tưởng dễ dàng nhưng không hề có. Bạn có thể dễ sa vào một chút lợi ích trước mắt mà bỏ qua vấn đề lâu dài nếu như không có kinh nghiệm.

 

Chọn theo chất liệu

Khi chọn mua thiết bị vệ sinh cần chú ý: đối với sản phẩm như: bồn cầu, chậu rửa nên chọn loại làm bằng sứ có phủ men chống bẩn, giữ được độ bóng sáng bề mặt, ngăn chặn sự phát triển nhiều vi khuẩn có hại. Còn các sản phẩm khác như vòi chậu, sen tắm nên chọn loại được làm bằng đồng có phủ lớp mạ chống gỉ, đảm bảo nguồn nước sạch, an toàn sức khỏe người dùng.

Chọn theo giá cả

Bạn nên dự trù trước về khoảng tài chính và chi phí sản phẩm để lựa chọn cho phù hợp. Đặc biệt, nên chọn những cơ sở uy tín, cung cấp báo giá thiết bị vệ sinh chi tiết để dễ lựa chọn.

 

 

Chọn theo tính năng sản phẩm

Với sự phát triển của nhiều công nghệ hiện đại ngày nay, bạn có thể dễ dàng mua được thiết bị vệ sinh thông minh với mức giá phải chăng cho nhà mình. Đặc biệt, bạn cần tìm hiểu chi tiết về tính năng sử dụng của từng sản phẩm, nhất là các sản phẩm có thể tiết kiệm lượng nước dùng trong sinh hoạt, hạn chế lãng phí nước.

Chọn mua theo combo

Bên cạnh việc mua bán riêng từng sản phẩm theo nhu cầu sử dụng, nhiều đơn vị cung cấp thiết bị vệ sinh cũng đã cho ra các combo thiết bị vệ sinh trọn bộ đầy đủ cho nhà tắm, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian chọn lựa sản phẩm mà lại mua được với mức giá rẻ hơn rất nhiều.

 

 

Có nên mua thiết bị vệ sinh cũ – giá rẻ?

Mua thiết bị vệ sinh cũ giá rẻ, đây cũng là một trong những cách mua sắm của người tiêu dùng hiện nay cho nội thất nhà mình. Và việc xuất hiện nhiều cơ sở thanh lý thiết bị vệ sinh cũ hiện nay rất sôi động, giá bán các sản phẩm vô cùng rẻ, hấp dẫn nhiều khách hàng tiêu dùng. Tuy nhiên, điều này dẫn đến nhiều hạn chế sau đây:

– Chất lượng không đảm bảo: vì sản  phẩm đã được sử dụng một thời gian nên không tránh khỏi chất lượng bị xuống cấp, dễ xuất hiện các lỗi hư, vết nứt, bong tróc dù đã được sửa mới, khó để có thể kiểm định bằng mắt thường được.

– Tuổi thọ sử dụng thấp: so với những thiết bị vệ sinh mới, chính hãng, được bảo hành lên tới 10 năm, 20 năm, thì những sản phẩm thiết bị vệ sinh cũ này có thời gian bảo hành rất thấp, thậm chí còn không được, bảo hành, bảo trì đầy đủ khi sử dụng. 

– Không an toàn cho sức khỏe: thiết bị vệ sinh là sản phẩm thiết yếu, sử dụng và tiếp xúc hằng ngày trong mỗi gia đình. Việc sử dụng sản phẩm bị xuống cấp sẽ không đảm bảo về yếu tố chống bẩn, diệt khuẩn, dễ phát triển những vi khuẩn có hại cho sức khỏe, nhất là trẻ em và người lớn tuổi.

 

 

– Tốn kém chi phí: chọn một thiết bị vệ sinh cũ kém chất lượng tiêu tốn rất nhiều chi phí bảo trì và sửa chữa, thậm chí là phải bỏ đi và mua sản phẩm khác thay thế. Tính tổng các chi phí này gộp lại có khi còn mắc hơn mua một thiết bị vệ sinh hoàn toàn mới để sử dụng. Vì vậy, bạn phải cân nhắc thật kỹ về độ bền và tuổi thọ sử dụng thiết bị vệ sinh để đưa ra lựa chọn hợp lý.

Chọn mua thiết bị vệ sinh của thương hiệu giá rẻ

Thay vì mua những thiết bị vệ sinh giá rẻ đã qua sử dụng, bạn có thể tối ưu ngân sách bằng cách mua những sản phẩm giá rẻ của những thương hiệu tên tuổi, vừa đảm bảo chất lượng vượt trội, bảo hành tốt, vừa mang lại độ an toàn về sức khỏe, vẻ đẹp thẩm mỹ cao hơn.

 

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay