Tin tức - Blog

Biện pháp giảm tiếng ồn hiểu quả cho bàn cầu

Biện pháp giảm tiếng ồn hiểu quả cho bàn cầu

04/03/2020

Khi sử dụng thiết bị vệ sinh, đặc biệt là bồn cầu, bạn cảm thấy ái ngại với mọi người bởi tiếng ồn gây ra trong quá trình sử dụng?

Bồn cầu thực sự là phát minh khoa học mang lại cho người dùng cuộc sống có chất lượng và tiện nghi hơn, cũng như cảm giác sạch sẽ và thoải mái nhất khi vệ sinh cá nhân. Tuy nhiên, vấn đề gây ra tiếng ồn trong quá trình sử dụng khiến nhiều người cảm thấy ngại và lo gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

 

 

Nguyên nhân phát ra tiếng ồn khi sử dụng bồn cầu

Trong quá trình sử dụng bồn cầu thường gây ra khá nhiều tiếng ồn, nguyên nhân chính có thể do:

+ Nắp bồn cầu cầu thông thường nên trong quá trình sản xuất không được thiết kế có tác dụng giảm âm nên qua trình sử dụng ban đêm có thể tiếng ồn khá rõ và làm người dùng cảm thấy e ngại.

+ Tiếng ồn gây ra do chế độ xả nước mạnh mẽ.

 

 

+ Thiết kế phần bệ ngồi ko thoải mái nên cũng là một nguyên nhân gây ra tiếng ồn khiến cảm thấy đỏ mặt trong quá trình sử dụng.

Biện pháp giảm thiểu tiếng ồn hiệu quả

Để giảm thiểu tiếng ồn, ngoài việc người dùng sử dụng nhẹ nhàng, các hãng sản xuất bồn cầu cũng nghiên cứu và thiết kế ra những mẫu sản phẩm nhằm khắc phục tình trạng này.

+ Bồn cầu nắp êm: Với nắp êm, quá trình đóng mở nắp để sử dụng bồn cầu sẽ giảm thiểu tiếng ồn hiệu quả. Đối với các mẫu bồn cầu nắp thường,bạn có thể lắp thêm cho chúng những chiếc nắp êm chuyên dụng.

 

 

Bồn cầu 1 khối có thiết kế bệ ngồi lớn, đem đến cảm giác thoải mái trong quá trình đi vệ sinh cho người dùng.

+ Công nghệ xả xoáy của các mẫu bồn cầu hiện nay có khả năng xả sạch hiệu quả, không hề gây tiếng ồn trong quá trình sử dụng với dòng nước xoáy xunh quanh bề mặt tạo thành dòng nước xoáy mạnh mẽ, xả sạch sâu.

+ Bồn cầu nắp điện tử cũng là một giải pháp giúp đem đến cảm giác thư giãn, thích thú khi sử dụng cũng như giảm thiếu tối đa tiếng ồn trong quá trình sử dụng.

 

 

Mua thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng giá tốt vui lòng liên hệ hotline: 0968.458.885

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay