Tin tức - Blog

Bồn cầu thông minh điện tử có cần dùng điện không?

Bồn cầu thông minh điện tử có cần dùng điện không?

19/07/2021

    Nếu bạn đang xem xét thêm một bồn cầu thông minh vào nhà của mình, bạn có thể có một số câu hỏi về cách chúng hoạt động. Chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu để cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cách hoạt động của bồn cầu và cách kết hợp chúng vào ngôi nhà của bạn.

Có, hầu hết các bồn cầu điện tử đều cần điện để hoạt động. Đọc tất cả các thông tin chi tiết về sản phẩm trước khi mua để đảm bảo bạn mua được loại hệ thống bồn cầu mình cần. Có nhiều cách để thêm bồn cầu tự rửa vệ sinh mà không cần thay toàn bộ bồn cầu hoặc vặn lại phòng tắm.

 Bồn cầu điện tử ngày nay có rất nhiều tính năng tuyệt vời, nhưng hầu hết chúng đều cần điện để chạy. Những nhà vệ sinh này rất tuyệt nếu bạn có kế hoạch sửa sang lại hoàn toàn hoặc đã có ổ cắm điện gần nhà vệ sinh. Một số bồn cầu cần phải được đấu cứng vào hệ thống điện của nhà bạn. Nếu bạn không muốn nhận một đống tiền vào dự án này ngay lập tức, thì một bồn cầu tự rửa có thể không phù hợp với bạn.

Bạn có thể chuyển đổi bệ ngồi vệ sinh tự rửa bằng điện cho bồn cầu hiện có của mình để dễ dàng nâng cấp. Bạn sẽ phải kết nối nó với hệ thống ống nước cũng như nguồn điện. Cần có ổ cắm GFCI để các thiết bị điện trong phòng tắm hoạt động an toàn. Những chiếc ghế này thường có rất nhiều tính năng gọn gàng với giá chỉ bằng một phần nhỏ giá bạn sẽ trả cho một bồn cầu mới. 

Hầu hết các bồn cầu tự rửa thông minh đều yêu cầu ổ cắm để cắm vào, nhưng một số kiểu yêu cầu đấu dây cứng vào hệ thống điện của gia đình. Kiểm tra kỹ các thông số kỹ thuật của sản phẩm trước khi mua hàng. Nếu bạn muốn tránh sử dụng điện, thì bồn cầu không dùng điện hoặc phụ kiện đi kèm  sử dụng pin có thể là những lựa chọn tốt hơn để bạn cân nhắc.

Ngoài lựa chọn bằng điện thì chắc chắn bạn cũng sẽ có những lựa chọn không dùng điện. Tuy nhiên, chúng chỉ phun nước lạnh, có thể thiếu các tính năng gọn gàng như máy sấy, nhưng chúng vẫn phục vụ mục đích chính: giữ cho gầm của bạn luôn mới và sạch sẽ.

Qua các thông tin trên thì bạn có thể trả lời câu hỏi của mình rồi. Hãy xem các sản phẩm bồn cầu thông minh dùng điện và không dùng điện tại Bùi Minh chúng tôi. Bạn sẽ có được mức giá hấp dẫn nhất thị trường.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay