Tin tức - Blog

Các câu hỏi khi lựa chọn sàn cho nhà bếp bạn cần biết

Các câu hỏi khi lựa chọn sàn cho nhà bếp bạn cần biết

05/05/2021

   Trong khi tủ bếp và mặt bàn làm tăng tính thẩm mỹ cho nhà bếp của bạn, thì sàn và gạch lát nền lại bổ sung thêm chức năng. Nhà bếp chắc chắn là một trong những phòng được sử dụng nhiều nhất trong nhà của bạn, và sàn nhà phải cứng và bền. Có rất nhiều lựa chọn lát sàn cho nhà bếp, và bạn có thể tự hỏi làm thế nào để thu hẹp lựa chọn của mình.

1. Những yếu tố bạn phải xem xét khi chọn gạch ốp bếp là gì?

Độ bền là một trong những yếu tố quan trọng nhất, vì sàn này sẽ được sử dụng thô. Gạch phải không xốp, chống ố và dễ giữ sạch. Bên cạnh đó, màu sắc, phong cách và hoa văn bạn chọn phải phù hợp với chủ đề trang trí của bạn.

2. Những màu sàn lý tưởng cho một nhà bếp nhỏ gọn là gì?

Nếu nhà bếp của bạn có diện tích nhỏ hơn, sử dụng gạch lát nền màu sáng sẽ làm cho không gian của bạn trông rộng rãi và sáng sủa hơn. Màu tối sẽ thu nhỏ không gian có sẵn một cách trực quan.

3. Tại sao chọn gạch lát nền chống trơn nhà bếp lại quan trọng?

Sàn nhà bếp có khả năng gặp pahir sự cố tràn nước. Nếu sàn nhà quá nhẵn hoặc quá bóng điều này có thể gây tai hại nếu bạn đang mang theo các món ăn nóng.

4. Nhược điểm của việc sử dụng sàn gỗ trong nhà bếp là gì?

Gỗ dễ cháy và không phải là lựa chọn tốt nhất cho nhà bếp. Nó cũng không thấm nước và có thể bị ố do tràn.

5. Chúng ta có thể sử dụng kết hợp các vật liệu lát sàn trong nhà bếp không?

Hoàn toàn có thể  kết hợp các vật liệu sàn với nhau nếu bạn có đủ không gian sàn. Trong một không gian nhỏ, việc sử dụng gạch có nhiều hoa văn hoặc các hình dạng và kết cấu khác nhau có thể trở nên hơi choáng ngợp.

6. Gạch ốp tường và gạch lát nền có phải trùng khớp với nhau không?

Gạch lát nền được sử dụng phải là loại gạch chống trượt và mờ, trong khi gạch ốp tường có thể bóng hoặc mờ. Mặc dù chúng không nhất thiết phải phù hợp, nhưng màu sắc và thiết kế nên bổ sung cho nhau để có một cái nhìn gắn kết.

7. Chúng ta có thể thử nghiệm với gạch lát theo một góc hoặc theo kiểu xương cá trong nhà bếp không?

Tất nhiên bạn có thể! sử dụng gạch lát theo bất kỳ kiểu như thế nào là giới hạn cho sự sáng tạo của bạn.

8. Nên bảo dưỡng kính ốp bếp như thế nào?

Có thể lau gạch men và gạch men thủy tinh không xốp mỗi ngày để giữ cho chúng sạch sẽ. Nếu bạn đang sử dụng các loại sàn đá tự nhiên chẳng hạn như đá cẩm thạch hoặc đá Jaisalmer, hãy đảm bảo rằng chúng có một lớp chất bảo vệ niêm phong hoặc chất đánh bóng để chúng không hấp thụ các vết bẩn.

Vì vậy, bây giờ bạn đã có tất cả các câu hỏi trong tầm tay của mình, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có thời gian dễ dàng hơn khi đưa ra quyết định mua gạch của mình! Để được trợ giúp trong việc kết hợp giao diện nội thất của bạn, hãy đến đại lý Bùi Minh chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các ý tưởng và mẹo bạn cần

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay