Tin tức - Blog

Các chính sách khi mua Bàn cầu Viglacera 1 Khối V45 nắp V68

Các chính sách khi mua Bàn cầu Viglacera 1 Khối V45 nắp V68

15/07/2019

Các chính sách khi mua Bàn cầu Viglacera 1 Khối V45 nắp V68

Bàn cầu Viglacera 1 Khối V45 nắp V68 là mẫu bồn cầu viglacera giá rẻ thiết kế sang trọng với nhiều tính năng ưu việt rất phù hợp với mọi gia đình.

Bồn cầu Viglacera V45 được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến hiện đại từ Italya, tạo ra một sản phẩm đẹp mắt sang trọng và nhiều tính năng hữu ích đem lại sự hài lòng cho người tiêu dùng.

Bệt cầu Viglacera V45 nắp V68 được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng.

Bàn cầu V45

Tuy vậy, khi mua bàn cầu Viglacera 1 khối V45 sẽ có những chính sách gì ?

Chế độ bảo hành và giao hàng sẽ như thế nào?

Quý khách khi mua sản phẩm bệt cầu nhất định cần quan tâm đến những điều này, vì trong các chính sách có quy định những điều liên quan đến quyền lợi khách hàng. Nếu tại nơi quý khách muốn mua bàn cầu Viglacera 1 khối V45 không có các chính sách về bảo hành, giao hàng…quý khách nên xem xét lại.

Thưa quý khách tại Viglacera Bùi Minh, sản phẩm đang được bán với giá ưu đãi: 2 triệu 090 ngàn đồng, quý khách có thể tham khảo kĩ hơn tại đây: Bàn cầu Viglacera V45 nắp V68.

Và sau đây là các chính sách của Bùi Minh khi quý khách mua sản phẩm này:

  • Bảo hành phần sứ trong 10 năm
  • Hỗ trợ giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành Hà Nội

Về chính sách bảo hành phần sứ trong 10 năm quý khách lưu ý, phần sứ nếu có vấn đề hỏng tróc tự nhiên do lỗi sản xuất Bùi Minh sẽ bảo hành ngay lập tức cho quý khách

Về chính sách hỗ trợ giao hàng, Bùi Minh hỗ trợ vận chuyển sản phẩm đến nơi lắp đặt nếu quý khách ở trong khu vực nội thành Hà Nội

Với chính sách hỗ trợ khách hàng tối đa kèm theo bảo hành sản phẩm lâu dài đến 10 năm, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như sự chăm sóc, tư vấn hỗ trợ từ phía Bùi Minh khi cần.

Sản phẩm Bàn cầu Viglacera V45 nắp V68 với mức giá phải chăng lại có tính năng đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, chính sách bảo hành lâu dài chắc chăn sẽ làm hài lòng mọi khach hàng.

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm này, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí và tận tình nhất

Công ty TNHH TM Bùi Minh

Đ/c: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 04.22130088 - 0968.458.885

Email: hotro@bm8.vn

Website: https://Viglacerabm.com

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay