Tin tức - Blog

Các kích thước khay tắm đứng - hướng dẫn mua

Các kích thước khay tắm đứng - hướng dẫn mua

02/11/2020

  Bạn bắt đầu từ đâu khi quyết định kích thước khay tắm nào phù hợp nhất cho mình? Làm theo hướng dẫn về kích thước khay tắm tiện dụng của chúng tôi để giúp bạn chọn kích thước phù hợp nhất cho phòng tắm của mình.

 Khi nói đến việc lựa chọn một khay tắm, bạn sẽ ngạc nhiên về sự đa dạng về kích thước và kiểu dáng hiện nay có sẵn cho bạn lựa chọn. Điều quan trọng là phải tính đến không gian bạn có sẵn cho một vách tắm và nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến phần còn lại của phòng tắm. Hãy đánh dấu khu vực mà khay tắm sẽ chiếm để bạn có thể hình dung nó sẽ nằm như thế nào cùng với các vật dụng khác trong phòng tắm. Trên thị trường có rất nhiều kích thước khay tắm cho bạn lựa chọn ngay dưới đây.

1. Khay tắm loại nhỏ  

    Nếu bạn đang muốn lắp thêm một chiếc vòi hoa sen cho phòng tắm riêng hoặc để lắp một chiếc trong không gian phòng tắm nhỏ gọn thì những chiếc khay tắm có kích thước nhỏ hơn sẽ là thứ bạn cần. Kích thước nhỏ nhất là hình vuông 70cmx70cm. Hình dạng này nằm gọn trong góc phòng tắm của bạn trong khi vẫn cho bạn một không gian tắm đầy đủ hơn. Khay tắm vuông là một lựa chọn phổ biến cho phòng tắm có kích thước nhỏ.

Khay tắm góc tư cũng là một lựa chọn để tạo vách tắm nhỏ gọn do kích thước gọn gàng của chúng với kích thước 800mm x 800mm lớn hơn một chút. Điểm cộng của hình dạng góc phần tư là mặt trước cong chiếm ít không gian hơn một chút trong phòng tắm của bạn trong khi vẫn cung cấp không gian tắm rộng rãi bên trong. Mặt trước cong của hình dạng góc phần tư cũng mang lại vẻ mềm mại hơn cho không gian phòng tắm của bạn trái ngược với phiên bản hình vuông.

2. Khay tắm loại trung

    Nếu bạn may mắn có một phòng tắm có diện tích vừa phải hoặc đang thiết kế lại không gian phòng tắm thì kích thước khay tắm tiêu chuẩn sẽ rất lý tưởng. Cả thiết kế vuông và góc phần tư đều có sẵn ở các phiên bản lớn hơn một chút (90cm x 90cm và 100cm x 100cm). Chúng đủ lớn để cung cấp một khu vực tắm vòi sen phù hợp mà không bị lấn át không gian.

Khay tắm hình chữ nhật cũng được ưa chuộng đối với kích thước vừa phải vì khay có hai cạnh dài hơn một chút, mang lại cho bạn không gian tắm rộng rãi hơn. Bất kỳ khay hình chữ nhật nào có chiều dài cạnh dài hơn khoảng 100cm sẽ là khay có kích thước trung bình. Chiều rộng có thể thay đổi từ 70cm đến 90cm tùy thuộc vào loại nào sẽ phù hợp nhất cho nhu cầu tắm của bạn. 

3. Khay tắm loại lớn.

    Đối với một phòng tắm lớn hoặc muốn làm cho vòi hoa sen trở thành tính năng sang trọng trong phòng tắm của bạn thì loạt khay tắm lớn sẽ phù hợp với bạn. Do sự gia tăng của những người muốn tạo ra một góc tắm vòi sen mở hoặc phòng ướt nên hiện nay nhu cầu về các khay tắm có kích thước lớn hơn. Quả thực, khay tắm đứng có thể lớn tới 170cm x 90cm để tạo ra một khu vực tắm vòi hoa sen sa hoa, sang trọng.

Một hình dạng phổ biến khác trong phạm vi khay tắm lớn là khay tắm góc phần tư với một mặt trước cong về một đầu. Chúng có nhiều kích thước khác nhau với khay tắm 120cm x 90cm là kích thước lớn nhất có trong thiết kế này. Các khay tắm lớn có xu hướng có kích thước trên 120cm và có thể đòi hỏi nhiều không gian hơn một bồn tắm tiêu chuẩn.

    Chúng tôi hy vọng bạn đã tìm thấy kích thước khay tắm này hữu ích để bạn có thể chọn phù hợp nhất cho phòng tắm hoặc phòng tắm riêng của mình. Tại cửa hàng thiết bị vệ sinh chúng tôi có đầy đủ những khay tắm mà bạn muốn để tạo nên 1 khu vực tắm vòi hoa sen hoàn hảo.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay