Tin tức - Blog

Các loại nắp bồn cầu Viglacera - ưu điểm và hạn chế của từng loại

Các loại nắp bồn cầu Viglacera - ưu điểm và hạn chế của từng loại

18/05/2022

Sau một thời gian dài sử dụng, chiếc bồn cầu của bạn cần được thay thế nắp mà bạn chưa biết các loại nắp này như thế nào? Nếu bồn cầu nhà bạn là của thương hiệu Viglacera, bạn có thể lựa chọn một chiếc nắp bất kỳ dưới đây để thay thế nhé. Nhưng bạn đừng quên xem xét kỹ dòng bồn cầu, mã bồn cầu nhà bạn và ưu nhược điểm của từng loại nắp dưới đây.

 

Ưu điểm và hạn chế của nắp bồn cầu thường Viglacera

Ưu điểm: Nắp bồn cầu thường Viglacera là loại phổ biến với cấu tạo đơn giản và dễ sử dụng. Sản phẩm làm từ nhựa tổng hợp, vì vậy ưu điểm lớn nhất là dễ lắp đặt và giá rẻ nên là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

Hạn chế: Hạn chế lớn nhất của nắp bồn cầu thường Viglacera đó chính là tạo tiếng ồn lớn sau khi sử dụng bồn cầu. Nhất là vào ban đêm nếu không chú ý nhược điểm này của nắp bồn cầu nắp thường sẽ gây tiếng ồn, mang lại nhiều sự khó chịu cho các thành viên khác trong gia đình.

Nắp bồn cầu thường Viglacera chế tạo bằng nhựa nên sau khi sử dụng cần phải chú ý hơn để tránh phần nắp va mạnh và bồn cầu sẽ dễ hư hỏng và phát ra tiếng ồn.

 

 

Ưu điểm và hạn chế của nắp bồn cầu rơi êm Viglacera

Ưu điểm: Nắp bồn cầu rơi êm có ưu điểm lớn nhất đó là hạn chế tối đa tiếng ồn khi đóng nắp sau khi sử dụng hoặc vô tình làm rơi nắp bồn cầu êm. Nhờ chức năng này bạn sẽ thoải mái hơn mỗi khi sử dụng mà vô tình không để ý sẽ làm phát ra tiếng động ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Nhất là vào ban đêm sẽ cực tiện lợi cho người dùng khi sử dụng bồn cầu vào ban đêm sẽ không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của các thành viên khác trong gia đình.

Cũng nhờ tính năng đóng êm của nắp bồn cầu rơi êm Viglacera mà còn giúp hạn chế tối đa lực va chạm giữa nắp và bề mặt bồn cầu. Bồn cầu sẽ trở nên bền đẹp hơn giảm độ trầy xước của bồn cầu và giảm độ dễ vợ của nắp bồn cầu. Đảm bảo độ bền đẹp và tuổi thọ của bồn cầu trong trong quá trình sử dụng.

Nắp bồn cầu rơi êm Viglacera được ứng dụng sử dụng ở những loại bồn cầu thông minh, được gắn tính năng cảm ứng. Nhờ vậy hệ thống cảm biến được tích hợp vào nắp ngồi, nhờ vậy bộ phận cảm ứng nhận biết biết khi có người đến gần để tự động mở nắp sử dụng. Đây là thiết kế thông minh và rất hữu ích mang lại trải nghiệm thoải mái và tuyệt vời cho người sử dụng.

 

 

Hạn chế: Vì những ưu điểm của nắp bồn cầu rơi êm Viglacera nên chúng có một hạn chế nhỏ, đó là có giá thành cao hơn so với bồn cầu nắp thường.

Ưu điểm và hạn chế của nắp bồn cầu điện tử Viglacera

Ưu điểm: Nắp bồn cầu điện tử Viglacera với chất liệu chủ yếu từ nhựa PP kháng khuẩn với chất lượng tốt hơn loại nắp thường. Sản phẩm là loại có thể tự động đóng mở cực êm, có tính năng giống như nắp bồn cầu rơi êm nhưng được trang bị thêm rất nhiều những tính năng thông minh khác như tự động phun rửa, điều chỉnh vòi phun, massage, ghế sưởi, khử mùi, kháng khuẩn, …

Tự động phun rửa: Nắp bồn cầu điện tử Viglacera được thiết kế có hai vòi xịt trước và xịt sau được thiết kế ở ngay nắp bồn cầu. Sau khi đi vệ sinh xong vòi xịt tự động phun nước giúp người dùng làm sạch toàn bộ chất bẩn mà không cần sử dụng đến giấy vệ sinh như thông thường.

Điều chỉnh vòi phun: Nắp bồn cầu sẽ có đầy đủ các chức năng để bạn có thể dễ dàng điều chỉnh áp suất phun và nhiệt độ nước. Bạn chỉ cần điều chỉnh núm vặn xoay được đặt ngay ở nắp bồn cầu để điều chỉnh.

Ghế sưởi: đây là tính năng giúp mặt bệ ngồi vệ sinh được làm ấm lên theo nhu cầu của người dùng. Chức năng này chủ yếu được sử dụng vào mùa đông giúp người dùng đi vệ sinh được thoải mái.

 

 

Hạn chế: Nắp bồn cầu điện tử Viglacera với hạn chế lớn nhất là giá thành cao. Đi cùng với các chức năng hiện đại tiên tiến thì giá sản phẩm này sẽ là hạn chế để bạn suy nghĩ trước khi lựa chọn.

Tốn điện năng sử dụng: Đi cùng những lợi ích thông minh mà nắp bồn cầu điện tử Viglacera mang lại sẽ là thêm hạn chế về hóa đơn tiền điện hàng tháng của bạn sẽ tăng thêm tùy theo nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

- Chi phí sửa chữa cao: Nắp bồn cầu điện tử Viglacera cũng khá là ít trường hợp cần sửa chữa, tuy nhiên nếu trong một số trường hợp nếu cần phải sửa chữa thì việc thay thế linh kiện, sửa chữa sẽ khá tốn kém cho gia đình bạn.

Bạn cần tư vấn kỹ hơn hoặc cần báo giá, hãy liên hệ với hotline của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay