Tin tức - Blog

Các loại nắp bồn cầu Viglacera và cách chọn lắp thay thế

Các loại nắp bồn cầu Viglacera và cách chọn lắp thay thế

10/05/2022

Bồn cầu là thiết bị có tần suất sử dụng nhiều nhất trong phòng vệ sinh. Vì thế, không tránh khỏi việc hỏng hóc các phụ kiện, trong đó có nắp bồn cầu. Nếu bạn đang sử dụng bồn cầu Viglacera mà chưa biết chọn loại nào để thay thế, hãy tham khảo thông tin dưới đây để có lựa chọn phù hợp.

 

Các loại nắp bồn cầu Viglacera phổ biến

Hiện tại, Viglacera có rất nhiều các mẫu nắp bồn cầu với các kích thước, hình dáng khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta có thể chia thành 3 dòng chính:

Nắp bồn cầu thường (nắp bệt rơi tự do)

Đây là một loại nắp bồn cầu phổ biến nhất hiện nay với cấu tạo đơn giản. Ưu điểm của dòng sản phẩm này là lắp đặt, thay thế dễ dàng, giá thành rẻ. Do đó, loại nắp này được lựa chọn nhiều nhất cho các mẫu bồn cầu thường của Viglacera.

Nắp bồn cầu loại này thường được dùng cho các mẫu bồn cầu 2 khối Viglacera. Ví dụ như các mẫu bồn cầu Viglacera Vi66, Vi77, Vi88, VT34, VT18M…

 

 

Nắp bồn cầu rơi êm

Đây là loại nắp bồn cầu có tính năng rơi êm. Theo đó, khi hạ nắp bồn cầu, nắp bồn cầu sẽ rơi xuống từ từ, không tạo nên tiếng động. Tính năng này giúp tạo thêm sự tiện lợi cho người dùng khi sử dụng vào ban đêm. Đồng thời, việc rơi êm này còn giúp hạn chế tình trạng trầy xước, bể vỡ của nắp bệt.

Nắp bệt Viglacera rơi êm có thể sử dụng cho bồn cầu một khối và bồn cầu 2 khối. Ví dụ như:

  • Bệt một khối Viglacera V35, V38, V37, V39, V63, V41, V64, V199…
  • Bồn cầu 2 khối Viglacera VI66, VI107, VI77, VT34, VI88, VT18M…

 

 

Nắp rửa bồn cầu thông minh Viglacera (Nắp rửa điện tử)

Đây là dòng nắp bồn cầu cao cấp của hãng, sử dụng cho các loại bệt cảm ứng thông minh. Nắp bệt thông minh được tích hợp hệ thống cảm biến. Nhờ đó, khi có người đến gần bồn cầu, nắp bệt sẽ tự động mở. Khi người dùng đã sử dụng xong, rời khỏi vị trí, nắp bệt sẽ tự động đóng lại. Nắp rửa điện tử cũng sẽ tích hợp các tính năng hiện đại khác. Ví dụ như làm ấm nắp ngồi, khử mùi, tự động rửa sau khi vệ sinh…

Chất liệu của nắp rửa điện tử Viglacera thường là nhựa PP kháng khuẩn. Nắp cũng hoạt động theo cơ chế rơi êm, giúp hạn chế tối đa tiếng ồn, nứt vỡ, trầy xước.

Nắp rửa điện tử thường đi kèm với các mẫu bồn cầu thông minh như V91, V93, V94, V96, V97. Ngoài ra còn có các mẫu bệt như V199, V35, V37, V39, V42… cũng sử dụng nắp rửa thông minh.

 

 

Chọn nắp bồn cầu mới để thay thế

  • Chọn kích thước nắp bệt mới

Tiến hành đo phần nắp cũ và bệ ngồi của bồn cầu gia đình. Từ đó bạn sẽ chọn được nắp bồn cầu có kích thước phù hợp. Tốt nhất là bạn nên chọn nắp bồn cầu đúng với thương hiệu của bồn cầu để có thể lựa chọn được loại nắp tương ứng phù hợp nhất.

  • Chọn chất liệu

Hiện tại, có rất nhiều các loại nắp bồn cầu Viglacera với các chất liệu khác nhau như Vinyl, nhựa, polypropylene,… Tùy theo mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế của gia đình sẽ lựa chọn được một sản phẩm thích hợp nhất.

  • Chọn màu sắc

Bạn cần chọn màu nắp giống với màu bồn cầu để đảm bảo thẩm mỹ cho không gian công trình phụ.

Bạn cần tư vấn thêm hoặc báo giá sản phẩm nắp bồn cầu Viglacera, hãy liên hệ với chúng tôi để mua được sản phẩm chính hãng, giá tốt.

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay