Tin tức - Blog

Các loại sàn gạch bền nhất cho nhà bếp

Các loại sàn gạch bền nhất cho nhà bếp

21/10/2020

   Gạch cho phòng bếp là hoàn hảo và bền đẹp nếu bạn biết lựa chọn đúng và phù hợp. Không gian bếp cũng là 1 nơi mà bạn thể hiện phong cách bản thân cho khách mỗi lần lướt qua hoặc bước vào? Sàn gạch nhà bếp, hay tường bếp có đẹp hay không là do cách bạn chọn gạch như thế nào? Vậy để lựa chọn gạch cho phòng bếp vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo độ bền tuyệt đối hãy tham khảo bài viết của chúng tôi dưới đây. Đây là những loại gạch tốt nhất mà Bùi Minh muốn giưới thiệu cho bạn. Bạn có thể lựa chọn 1 trong số chúng để trang trí cũng như đảm bảo độ bền lâu dài của sàn bếp, tường bếp nhà bạn.

   Gạch hiệu ứng đá phiến

Là loại gạch giả đá vôi, có những đốm lấm tấm rất lạ và thú vị. Vì nó không có các đường vân phong phú, nên hiệu ứng không dễ thấy với sự thay đổi nhỏ của hiệu ứng giữa các viên gạch. Bạn có thể sử dụng loại gạch trong phòng bếp để tạo ra 1 phong cách mạnh mẽ, cuốn hút trong nhà bếp của mình.

   Gạch đá cẩm thạch

Có thể nói là loại gạch này rất bền và màu sắc cũng rất đẹp, sang trọng. Với đường vân là điểm nhấn rõ ràng nhất. Nó là lựa chọn tốt nhất của một nhà bếp, xung quanh đó phần còn lại của căn phòng được bài trí cũng như kết hợp sao cho hài hòa với loại gạch này. Ngoài ra loại gạch này còn mang thêm yếu tố tự nhiên vào cho không gian bếp của bạn làm tăng vẻ đẹp sang trọng, cao cấp. 

   Gạch Porcelain

Đây là loại gạch đồng chất, rất bền, chịu lực tốt và đặc biệt không hút ẩm. Lựa chọn loại gạch này sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm, và chắc chắn rằng bếp của bạn sẽ luôn tốt trong thời gian dài sử dụng. Mẫu mã của loại gạch Porcelain này phong phú hơn những loại bên trên và có nhiều kích thước cho bạn lựa chợn hơn. Chúng có tất cả các hiệu ứng bạn cần, từ giả gỗ, hoa lá cỏ cây cho tới các loại hoa văn độc đáo, bắt mắt. 

   Gạch Ceramic

Gạch Ceramic khác gạch Porcelain ở 2 điểm. Thứ nhất là độ hút ẩm của nó thấp hơn, thứ 2 là loại gạch không đồng chất, vật liệu là 30% tràng thạch còn lại là đất. Do đó bạn nên cân nhắc khi sử dụng trong các không gian tiếp xúc với nước nhiều. Lựa chọn gạch ceramic cho không gian tường bếp cũng khá phù hợp và phần sàn nhà còn lại bạn có thể chọn gạch porcelain. Kết hợp 2 chất liệu gạch này cũng khá thú vị.

Tuy vậy nhưng việc họn vật liệu nào là tùy thuộc vào bạn. Các yếu tố khác khi mua gạch như giá thành, mục đích sử dụng hay thiết kế cũng là những yếu tố cần xem xét khi bạn chọn mua loại gạch. Trên đây là những chất liệu gạch tốt nhất mà chúng tôi đã tổng quá cho bạn. Hãy cùng tiếp tục theo dõi chúng tôi để khám phá những chất liệu gạch nữa nhé.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay