Tin tức - Blog

Các loại van khống chế phòng tắm

Các loại van khống chế phòng tắm

21/09/2021

    Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về van khống chế hiện có trên thị trường đồng thời tiết kiệm thời gian mua sắm đúng loại bạn cần cho ngôi nhà của mình. 

Van khống chế không thuộc loại một kích cỡ phù hợp với tất cả. Thiết kế, hình dạng và kích thước của bất kỳ van nào có thể khiến nó trở nên vô dụng đối với bạn và vì vậy điều quan trọng là phải xác định loại van nào phù hợp với bộ tản nhiệt nhà bạn hoặc bình nóng lạnh, hoặc đường nước cho chậu, bồn cầu nhà bạn.

Thiết kế của bộ tản nhiệt là yếu tố quan trọng và việc tìm kiếm một van kết hợp liền mạch đầu vào và đầu ra là mục tiêu.

Van góc

Đây là những yêu cầu bắt buộc nếu các đường ống được yêu cầu quay theo một góc, thường là 90 độ. Van góc thường là một lựa chọn trang trí hơn, vì van góc có thể nhô ra khỏi bộ tản nhiệt của bạn, khiến bạn khó điều chỉnh. Van góc được sử dụng nếu đường ống của bạn đi ra từ tường hoặc sàn ở góc 90 độ so với bộ tản nhiệt của bạn.

Van thẳng

Chúng được sử dụng nếu các đường ống chạy dọc theo tường hoặc sàn với một thân thẳng , dẫn từ đầu vào đến bộ tản nhiệt. Van thẳng không có khúc cua hoặc đường cong và kết nối đường ống theo chiều ngang hoặc chiều dọc, vì vậy nếu kết nối bộ tản nhiệt với van và đường ống theo một đường thẳng, bạn sẽ yêu cầu một van thẳng.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay