Tin tức - Blog

Các mẫu gạch ốp tường ngoài trời được yêu chuộng nhất hiện nay

Các mẫu gạch ốp tường ngoài trời được yêu chuộng nhất hiện nay

08/10/2022

Gạch ốp tường ngoài trời không chỉ mang tính trang trí mà còn có tác dụng bảo vệ tường, tạo vẻ đẹp cảnh quan. Vì thế, chọn gạch để ốp tường được nhiều người lựa chọn hiện nay. Một số mẫu gạch dưới đây đang được yêu chuộng và mang vẻ đẹp bền vững, bạn có thể tham khảo.

 

Gạch thẻ ốp tường ngoài trời

Gạch thẻ ốp tường ngoài trời là vật liệu ốp lát rất thường được sử dụng trong trang trí tạo điểm nhấn cho thiết kế kiến trúc nhà. Màu sắc thường được sử dụng đó là tông màu tối và sáng, thường là màu đơn sắc, phù hợp với thiết kế ngoại thất tổng quan của ngôi nhà.

Các mẫu gạch thẻ ốp tường ngoại thất có thể ứng dụng nhằm mục đích trang trí, mang cảm giác vừa lạ, vừa quen. Với những đường nét ron gạch đều thẳng tắp, bề mặt gạch thô ráp mang hơi hướng cổ điển kết hợp với hiện đại, rất thu hút thị giác.

 

 

Gạch thô ốp tường giả cổ

Các mẫu gạch thô ốp tường ngoài trời mà bạn có thể thường xuyên thấy đó là ở các nước Châu Âu, Châu Mỹ Latin… dành cho những ai yêu thích sự cổ kính, nhưng không kém phần tinh tế, hiện đại. Sống trong ngôi nhà có thiết kế cổ điển mang cảm giác ấm áp, yên bình. Với vật liệu này bao nhiêu năm vẫn bền bỉ bất kể điều kiện thời tiết.

Gạch thô đỏ được phủ kín toàn bộ tường ngoài của ngôi nhà tạo cảm giác cũ kỹ, kết hợp cùng mái ngói càng thêm phần cổ kính. Mỗi đường nét thiết kế trong tổng thể ngôi nhà đều tạo nên sự thú vị, kích thích thị giác.

 

 

Gạch đá ốp tường ngoại thất

Các mẫu gạch đá, giả đá ốp tường tạo sự gần gũi với thiên nhiên. Những họa tiết đơn giản nhưng lại mang cảm giác cao cấp, sang trọng và mạnh mẽ. Thường được sử dụng ốp mặt tiền, tường sân vườn, hành lang, tường cổng…. Đây cũng là một trong những chất liệu được ưa chuộng trong thiết kế, xây dựng và là xu hướng cho phong cách sang trọng, hiện đại.

 

 

Gạch ốp tường giả gỗ ngoại thất

Gạch ốp tường giả gỗ ngoài trời thường được ứng dụng để tạo sự gần gũi thiên nhiên, phối hợp cùng với màu sắc thiết kế tổng thể của căn nhà. Thường phù hợp với các thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, tinh tế.

 

 

Gạch tranh 3D ốp tường ngoài trời

Xóa tan cảm giác nhàm chán từ những vật liệu thiết kế thông thường. Gạch 3D ốp tường hướng tới sự mới mẻ, cao cấp, thể hiện được cá tính, phong cách độc đáo của chủ nhà. Thường được dùng trang trí tạo điểm nhấn. Bạn có thể tham khảo rất nhiều hoa văn khác nhau để tạo nên sự thú vị thu hút thị giác.

 

 

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay