Tin tức - Blog

Cách chọn gạch ốp lát cho nhà vệ sinh đẹp và hiện đại

Cách chọn gạch ốp lát cho nhà vệ sinh đẹp và hiện đại

08/10/2022

Chọn gạch ốp lát cho phòng vệ sinh ngày nay rất quan trọng, vì hiện nay, đây là không gian được nhiều gia chủ quan tâm và chú ý làm đẹp hơn trước. Không chỉ đẹp mà công năng của gạch dùng trong không gian này cũng cần đáp ứng với nhu cầu sử dụng. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm dưới đây.

 

Kích thước gạch ốp nhà vệ sinh phù hợp

Thông thường kích thước phổ biến để ốp nhà tắm hiện nay là 30×60. Với những không gian nhà tắm nhỏ có thể kết hợp các loại gạch lát nền kích thước nhỏ như 30×30, 40×40 hoặc cũng có thể lát cùng kích thước với gạch ốp tường 30×60.

Còn với những không gian nhà tắm rộng hơn, thì có thể sử dụng kết hợp với các loại gạch nền kích thước 60×60, 80×80 để hạn chế các đường ron gạch, tăng hiệu quả thẩm mỹ cho nhà tắm.

 

 

Phối màu gạch nhà vệ sinh

Ngoài chọn kích thước gạch phù hợp thì việc phối màu gạch hòa hợp với tổng thể không gian phòng tắm cũng rất quan trọng. Hiện nay có một số xu hướng phối màu cho nhà tắm phổ biến mà bạn có thể tham khảo.

Với tông màu này tạo cảm giác sang trọng, sạch sẽ, sang trọng cho phòng tắm như:  màu ghi – xám, màu trắng, đen, xanh...

 

 

Chọn gạch nhà vệ sinh theo mẫu mã vân gạch

Hiện nay, có rất nhiều mẫu mã gạch ốp tường nhà tắm, rất nhiều vân gạch khác nhau như giả đá, xi măng, vân gỗ, trơn… mỗi loại sẽ có tác dụng phối hợp khác nhau để tạo nên một không gian nhà tắm giúp bạn có thể thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

 

 

Tùy vào sở thích và phong cách phòng vệ sinh, bạn có thể lựa chọn các mẫu gạch với các màu sắc và họa tiết phù hợp. Bạn cũng nên chọn gạch ốp lát hài hòa với các các thiết bị vệ sinh sẽ giúp căn phòng vệ sinh trở nên sang trọng và đẹp hiện đại.

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay