Tin tức - Blog

Cách chọn lavabo phù hợp cho phòng tắm

Cách chọn lavabo phù hợp cho phòng tắm

25/06/2020

    Với vô số kiểu dáng và nhiều lựa chọn vật liệu, làm thế nào để bạn chọn một lưu vực phòng tắm tốt? Chúng tôi có tất cả những gì bạn cần biết cộng với nhiều ý tưởng phòng tắm hơn để giúp  phần còn lại của không gian phòng tắm của bạn. Để biết thêm lời khuyên về việc chọn thiết bị phòng tắm nhiều tính năng.

CÁC LOẠI BỒN RỬA TRONG PHÒNG TẮM

Bạn có muốn bồn rửa của bạn được đặt trên sàn hoặc treo tường, hoặc đặt vào một bề mặt? Có những lựa chọn phù hợp với tất cả các phòng tắm:

Các lavabo đơn có hình dạng trang nhã và tạo ra một tác động đơn lẻ hoặc như một cặp. Chúng chiếm nhiều diện tích sàn hơn bệ và là một sự hiện diện đáng kể, vì vậy phù hợp với phòng tắm lớn hơn.

Lavabo có chân đỡ, kệ có một giá đỡ trên sàn che giấu đường ống. Chúng cực kỳ phổ biến như một thiết kế và có thể trông hiện đại hoặc truyền thống hơn nếu bạn thích. Còn loại bán bệ được treo tường, nhưng vẫn có một bệ bên dưới. Tuy nhiên, bệ ngắn hơn trên bệ bệ và không chạm sàn. Ưu điểm là hệ thống ống nước vẫn được che giấu, nhưng với ít phụ kiện được đặt trên sàn, căn phòng sẽ trông rộng rãi hơn.

Lavabo treo tường giúp mở rộng không gian tương tự như bồn rửa bán bệ vì sàn bên dưới được để trống. Khả năng định vị một chậu treo tường ở độ cao lý tưởng cho người lớn hoặc trẻ em sử dụng là một lý do mạnh mẽ để chọn một cái, hệ thống đường ống dưới sẽ trông thông minh.

Các loại lavabo kích thước nhỏ có thể là một phần của chậu rửa tạo ra không gian hữu ích ở hai bên mà đỉnh của các cạnh của lưu vực thẳng hàng. Chúng cũng có thể được đặt vào bên trên của một đơn vị lưu trữ phòng tắm trong phòng tắm hay nói cách khác nó là chậu đi liền với tủ lưu trữ. Một thiết kế hoàn hảo bao gồm ngăn kéo hoặc tủ bên dưới sẽ giúp căn phòng không bị lộn xộn.

KIỂU BỒN RỬA PHÒNG TẮM

Cũng như các phụ kiện phòng tắm khác, lavabo thường rơi vào loại truyền thống và hiện đại. Các bồn rửa truyền thống có nhiều chi tiết phức tạp hơn xung quanh lưu vực và trên bệ, mà phong cách này đặc trưng cổ điển. Tuy nhiên, đối với các phòng tắm nhỏ, hãy xem xét các loại lavabo theo phong cách truyền thống xen kẽ trên các giá đỡ bằng chrome hoặc kim loại và các bồn rửa đơn và đôi thanh lịch với chân chậu nhiều kiểu dáng.

Có nhiều lựa chọn hơn về bồn rửa trong phòng tắm hiện đại với các đường viền hoặc góc cạnh hơn sẽ cho phép bạn bổ sung các dòng bồn tắm và nhà vệ sinh nếu bạn chọn phụ kiện riêng lẻ thay vì một bộ phù hợp.

Chọn vật liệu cho lưu vực của bạn cho chất lượng thực tế cũng như ngoại hình của nó. Một số phù hợp nhất với phòng tắm chỉ dành cho người lớn và những người khác sẽ đứng vững trước sự khắc nghiệt của phòng tắm gia đình.

BỒN RỬA ĐƯỢC LÀM TỪ GÌ?

Bồn rửa bằng gốm là lựa chọn tiêu chuẩn và dễ dàng để làm sạch với độ bóng cao làm nổi bật sự sạch sẽ của căn phòng. Đó là một vật liệu lý tưởng cho một phòng tắm gia đình.

Bồn nhựa làm cho đồ nội thất treo tường ít nặng hơn. Nhựa là một lựa chọn chi phí thấp.

Bồn rửa Đá thường là thiết kế quầy. Chúng là một lựa chọn sang trọng và đắt tiền hơn và tốt nhất cho phòng tắm riêng hơn là phòng tắm gia đình. Bạn cũng cần phải làm theo hướng dẫn của nhà cung cấp về niêm phong và chăm sóc đá.

Bồn rửa bằng kính cũng là một yêu thích cho bồn rửa mặt phòng tắm. Giống như đá, nó có thể tạo ra tác động như một phần của bảng vật liệu trong phòng tắm.

MẸO MUA LAVABO

Nhiều bồn rửa đi kèm với các lỗ vòi được khoan trước, điều này sẽ xác định xem bạn đang tìm kiếm một vòi đơn hoặc một cặp vòi trụ. Các lavabo không có lỗ vòi cần phải được kết hợp với vòi chậu rửa tùy thuộc vào thiết kế để sao cho phù hợp.

 

 

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay