Tin tức - Blog

Cách chọn vòi rửa bát phù hợp với chậu

Cách chọn vòi rửa bát phù hợp với chậu

21/10/2022

Chọn vòi rửa bát phù hợp với chậu rửa là điều quan trọng để tăng hiệu suất sử dụng khu vực này và đáp ứng nhu cầu sử dụng phù hợp với chậu và bếp. Vậy cần chọn loại vòi bếp nào để phù hợp với chậu của bạn? Mời bạn tham khảo thông tin dưới đây.

 

Đối với chậu hai hố một bàn

Chậu hai hố và có một bàn chờ bên phải hoặc bên trái có kích thước khá lớn. Chúng được chọ lựa trong không gian bếp rộng. Các chị em nội trợ thường rất thích kiểu chậu rửa bát này vì nó có kích thước lòng chậu to và sâu. Hơn nữa nó có một cái bàn chờ để những đồ vừa được rửa nước sẽ dốc vào chậu không ướt ra bàn đá.

Kích thước của chậu hai hố một bàn

Với sản phẩm này thường có kích thước lớn:

Chiều dài từ 920 – 1200 mm

Chiều rộng từ 450 – 500 mm

Chiều sâu từ 200 – 260 mm

Như vậy khoang bếp để riêng cho phần chậu rửa bát từ 1000 – 1300 mm . Chiều dài bàn bếp phải trên 3 m mới có thể lắp được kiểu chậu này.

Bạn nên chọn vòi rửa bát có thể quay được 360 độ để sang hai hố. Nó có ngổng cao, vươn dài để có thể xả vào tâm chậu.

 

 

Các vòi rửa bát nên chọn

  • Vòi rửa bát có dây rút
  • Vòi rửa bát ngổng mềm
  • Vòi rửa bát ba đường nước

Đối với chậu hai hố

Chậu rửa bát hai hố là sản phẩm được chọn nhiều nhất nó phù hơp với nhiều không gian bếp khác nhau. Đây là sản phẩm phổ biến nhất và nhiều nhất của danh mục chậu rửa bát.

  • Chậu hai hố có kích thước nhỏ : D từ 680 – 750, R từ 400- 480, S từ 200 – 260 mm. Kích thước này phù hợp với không gian bấp nhỏ mà vẫn thích lắp chậu hai hố. Vòi phù hợp với kiểu chậu này: vòi nóng lạnh ngổng cứng, ngổng mềm, vòi ba đường nước.
  • Chậu rửa bát hai hố có kích thước trung bình phổ biến: D từ 750 – 850, R từ 420 – 480, S từ 200 – 260 mm. Với kích thước này phù hợp với không gian bếp vừa phải. Đấy là kích thước được nhiều người chọn nhất. Các vòi rửa bát phù hợp với chậu này: Vòi rửa dây rút, vòi ba đường nước, vòi ngổng cứng …

 

 

  • Đối với chậu rửa bát hai hố có kích thước lớn: D từ 850 – 980, Rộng từ 450 – 500, Sâu từ 200 x 260 mm . Chúng ta cũng có thể chọn các vòi rửa bát tương tự.

Vòi rửa bát phù hợp với chậu rửa bát hố đơn

 

 

Các chậu rửa bát hố đơn thường có kích thước không lớn thường được lắp cho các phòng bếp hay phòng sơ chế. Vòi rửa bát chọn cho kiểu chậu này cũng đơn giản hơn nhiều như vòi ngổng cứng hoặc vòi ngổng mềm đơn giản.

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay