Tin tức - Blog

Cách chọn vòi và bồn rửa để kết hợp hoàn hảo

Cách chọn vòi và bồn rửa để kết hợp hoàn hảo

30/07/2021

Một nhà bếp chỉ hoàn thiện khi bồn rửa và vòi nước có hình thức phù hợp với chức năng của nhà bếp. Khi nói đến việc lựa chọn những mặt hàng chủ lực này, hãy tìm một bồn rửa và vòi sẽ hoạt động tốt, chịu được nhiều năm sử dụng hàng ngày và trông đẹp mắt.

Nhà bếp là trái tim của ngôi nhà của bạn, và bồn rửa nhà bếp của bạn thực hiện rất nhiều công việc hàng ngày. Vì đó là khu vực làm việc bạn sử dụng để chuẩn bị và dọn dẹp sau bữa ăn, bạn cần một bồn rửa thiết thực và bền.

Chúng tôi khuyến khích bạn tham quan và tìm hiểu các loại bồn rửa của chúng tôi để đảm bảo bạn chọn được bồn rửa tốt nhất cho phong cách sống của mình. Cho dù đó là một bồn rửa bền, bồn rửa trang nhã, bồn rửa chức năng hoặc bất kỳ nơi nào ở giữa, các phòng trưng bày của chúng tôi cho phép bạn thử nghiệm các ý tưởng bồn rửa của mình trước khi mua.

Cho chúng tôi thấy phong cách của bạn. Mang theo mẫu màu, mảnh gạch nền hoặc bất kỳ phụ kiện nào khác từ nhà bếp của bạn để xem các bồn rửa khác nhau hoạt động như thế nào với bảng màu hiện tại của bạn.

Cân các tùy chọn của bạn. Chậu rửa là một trong những đồ đạc rẻ tiền nhất của nhà bếp. Hãy xem xét các bồn rửa bằng nhiều loại vật liệu khác nhau như gang, thép không gỉ và đồng và các kiểu dáng như nguyên tấm, tạp dề và tự viền, điều đó sẽ không phá vỡ ngân sách của bạn.

Sự lựa chọn của bạn về vòi tạo nên tông màu của toàn bộ căn bếp của bạn

Cho dù đó là một phần của cuộc đại tu nhà bếp hay bạn chỉ có một vòi nước bị rò rỉ, việc tìm kiếm kiểu dáng phù hợp sẽ dễ dàng khi bạn có ý tưởng về những gì bạn đang tìm kiếm. Hãy xem xét các điểm sau khi mua vòi mới của bạn:

  • Biết số đo của bạn. Nếu bạn đang trang bị thêm một vòi mới cho một bồn rửa hiện có, hãy nhớ đo độ lan rộng của lỗ vòi và lắp vòi của bạn cho phù hợp. Biết được độ lan rộng của lỗ vòi sẽ giúp bạn thu hẹp tìm kiếm vòi tốt nhất cho nhà bếp của mình.
  • Vòi phun có vấn đề. Đảm bảo rằng vòi của bạn phù hợp với bồn rửa của bạn. Vòi thẳng không tốn kém, nhưng chúng có thể khó đổ đầy chậu lớn. Vòi vòng cung cao rất thích hợp để có độ thoáng cao, nhưng có thể bắn tung tóe trong các bồn nước nông.
  • Giúp cài đặt dễ dàng. Tìm hiểu các nguồn cung cấp cần thiết để lắp đặt vòi. Một số thương hiệu cung cấp các bộ dụng cụ để giúp việc lắp đặt trở nên đơn giản hơn. Cài đặt dễ dàng có nghĩa là bạn có thể tận hưởng vòi mới của mình sớm hơn.

Với các hướng dẫn của chúng tôi bạn có thể tìm được vòi và chậu hoàn hảo, bền đẹp nhất. Chúng sẽ hỗ trợ bạn nấu ăn cho các thành viên gia đình trong thời gian dài nhất. Đồng thời cũng giúp bạn tiết kiệm được ngân sách cũng như các vấn đề khác phát sinh như phải tu sửa, sửa chữa tỏng quá trình sử dụng.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay