Tin tức - Blog

Cách để mua bàn cầu Viglacera 1 Khối V64 Nắp V68 chuẩn

Cách để mua bàn cầu Viglacera 1 Khối V64 Nắp V68 chuẩn

16/07/2019

Cách để mua bàn cầu Viglacera 1 Khối V64 Nắp V68 chuẩn

Bàn cầu Viglacera 1 khối V64 nắp V68 là dòng sản phẩm bàn cầu liền khối với thiết kế lịch sự gọn gàng tinh tế kèm độ trắng sáng tự nhiên, công năng sử dụng lợi ích tiện nghi vì thế được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Là một sản phẩm của thương hiệu  Viglacera nổi tiếng nên khó tránh được việc bị làm giả làm nhái thương hiệu. Các đối tượng, cơ sở sản xuất không uy tín làm giả nhái hoặc dán nhãn mác giả lên thiết bị vệ sinh của Viglacera để bán với giá thị trường nhằm trục lợi.

Cơ sở làm nhái bị cơ quan chắc năng sờ gáy

Gạch men Viglacera giả bị cơ quan công an kiểm tra vi phạm và tịch thu

Vì thế để mua bàn cầu Viglacera 1 khối V64 đúng chính hãng, chất lượng, có bảo hành, chúng tôi bày bạn một số cách như sau:

  1. Đến các đại lý, showroom lớn của Viglacera để mua hàng, nếu mua hàng ở nơi khác phải hỏi có giấy tờ chứng nhận đại lý hay nhà phân phối của Viglacera hay không?
  • Việc làm này giúp xác minh địa chỉ nơi bạn mua hàng có quyền được nhập và bán hàng của Viglacera hay không?
  • Nếu không phải thì bạn nên nghi ngờ chất lượng sản phẩm của nơi đó.
  1. Nhận dạng bàn cầu thật giả bằng mắt thường
  • Các sản phẩm bàn cầu của Viglacera luôn có tem nhãn có thể nhìn và nhận định bằng mắt thường.

Bàn cầu Viglacera luôn có tem nhãn được in rất tinh tế để nhận biết

  1. Yêu cầu xuất trình phiếu bảo hành
  • Bàn cầu là sản phẩm thường được Viglacera bảo hành, thường là phần sứ 10 năm, phụ kiện bệt xả nhấn 2 năm, sen vòi và phụ kiện khác 3 năm. Chính vì vậy khi mua bạn nên yêu cầu giấy tờ về chính sách bảo hành để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Nếu bạn muốn mua bàn cầu Viglacera chính hãng, chất lượng, hãy tham khảo chỗ chúng tôi:

Bui Minh Trading là tên rất ngắn gọn khi khách hàng nói đến Công ty TNHH TM Bùi Minh. Cũng như vậy, từ lâu nhiều khách hàng thân thiết, NPP, NVKD … còn biết đến showroom Viglacera Trung Văn không chỉ bởi có thể tìm thấy những sản phẩm theo đúng nhu cầu, chủng loại của thương hiệu Viglacera mà còn được mua sản phẩm với giá tốt nhất trên thị trường.

Được thành lập vào ngày 22 tháng 11 năm 2014, đến nay, Công ty TNHH TM Bùi Minh đã trở lên lớn mạnh với hệ thống phân phối sản phẩm tới các showroom, CTV kinh doanh và người tiêu dùng trên cả nước. Với thế mạnh đó, Bui Minh Trading luôn mang đến Quý khách hàng những sản phẩm đảm bảo về mẫu mã, hình thức, chất lượng và giá cạnh tranh trên thị trường, cung cấp với hình thức bán buôn và bán lẻ…

Công ty TNHH TM Bùi Minh

Đ/c: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 04.22130088 - 0968.458.885

Website: https://Viglacerabm.com

Email: hotro@bm8.vn

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay