Tin tức - Blog

Cách giữ bể bơi luôn sạch sẽ bền đẹp vào mùa đông

Cách giữ bể bơi luôn sạch sẽ bền đẹp vào mùa đông

05/12/2020

Với các không gian nhà cửa có bể bơi cần tới sự chăm sóc và bảo dưỡng nhiều hơn. Do đó để có bể bơi luôn sạch và tốt trong mùa đông, bạn hãy làm theo các bước dưới đây mà chúng tôi hướng dẫn. 

1. Làm sạch các mặt bên và sàn nhà. Đầu tiên, bạn cần làm sạch tường, cầu thang, điện và sàn bể bơi để loại bỏ các chất bẩn bám trên bề mặt và các ngóc ngách.

2. Phân tích nước và điều chỉnh mức độ pH. Mức độ pH từ 7,2 đến 7,6 được khuyến nghị vào mùa đông. Nếu không, bạn có thể tích tụ tảo và vi sinh vật sẽ ăn mòn đường ống và bộ lọc của bạn.

3. Thêm Clo để khử trùng nước, bạn có thể sử dụng phương pháp xử lý khử trùng bằng clo và thêm các sản phẩm làm lạnh chuyên dụng ít nhất hai lần một mùa.

4. Che bể bơi của bạn. Bảo vệ hồ bơi của bạn khỏi mưa, bụi bẩn, nhựa và lá khô bằng cách che hồ bơi bằng bạt hoặc mái che hồ bơi. Có nhiều lựa chọn thay thế khác nhau, chẳng hạn như nắp nhiệt, nắp lăn, nắp trượt và các tùy chọn đặt làm riêng có thể được điều chỉnh cho phù hợp với kích thước hồ bơi của bạn.

Thực hiện các bước trên sẽ giúp cho bể bơi nhà bạn luôn trong tình trang tốt và bền đẹp. Tuy nhiên, các hệ thồng nước và bể của bạn phải được thiết kế cũng như được lắp đặt từ các chuyên gia, kiến trúc sư. Có như vậy bể của bạn sẽ không gặp bất cứ vấn đề nghiêm trọng nào trong quá trình sử dụng. Đồng thời nó giúp bạn chi1 khoản ngay từ ban đầu và bạn không phải chi quá nhiều khoản cho sửa chữa bể sau này. 

Một điều nữa là bạn nên lát gạch ngoài trời cho bể bơi của bạn để nó luôn sạch, tăng tính thẩm mỹ hơn. Lựa chọn các loại gạch bể bơi, gạch ngoài trời  tại Bùi Minh chúng tôi để có 1 khu vực bể hoàn hảo cho các thành viên trong gia đình mình.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay