Tin tức - Blog

Cách khắc phục bồn rửa chén bát bị tắc

Cách khắc phục bồn rửa chén bát bị tắc

04/08/2021

Hướng dẫn này hướng dẫn bạn cách đơn giản và hiệu quả để bồn rửa của bạn chảy trở lại. Bạn sẽ không phải gọi thợ sửa ống nước lần sau khi bồn rửa mặt thoát nước chậm, cũng như không phải mua dụng cụ mới . Trong vòng 30 phút hoặc ít hơn, bồn rửa của bạn sẽ chảy như mới.

Vậy bạn đang nhìn bồn rửa mặt bị tắc, thoát nước chậm và băn khoăn không biết phải làm sao. Đó là một vấn đề lớn vì bồn rửa của bạn được sử dụng hàng ngày vì một số lý do. Chúng tôi ở đây để làm cho nó hoạt động trở lại.

Thông thường, mọi người coi công việc sửa ống nước chỉ là lĩnh vực của các chuyên gia được trả lương, nhưng đó không phải là trường hợp của nhiều bệnh thông thường trong gia đình.

Chỉ với một vài bước đơn giản và một công cụ bạn nên có ở nhà, bạn sẽ có thể thông tắc đường ống của mình và làm cho bồn rửa của bạn hoạt động miễn phí trong thời gian ngắn hơn so với việc nướng một chiếc bánh

Công cụ cần thiết:

  • Chậu hoặc xô
  • Cờ lê hoặc kìm có thể điều chỉnh
  • Găng tay bảo hộ
  • Khăn tắm

1. Làm trống tủ

Nếu bạn giống chúng tôi, bạn có rất nhiều thứ bên dưới bồn rửa của mình, chất đầy các ngăn tủ. Mang mọi thứ ra khỏi đó, bao gồm tất cả chất tẩy rửa, giẻ lau bát đĩa và các loại đồ lặt vặt tích tụ, và đặt nó sang một bên. Bạn sẽ cần chỗ để làm việc.

2. Đặt xô bên dưới bẫy

Bây giờ bạn có thể trải chiếc khăn đó ra phía dưới cùng của chiếc tủ trống và sau đó đặt xô của bạn hoặc bên dưới ống bẫy. Bạn sẽ không bị tràn nước ra ngoài tủ và không phải lau dọn quá nhiều khi sửa xong.

3. Nới lỏng khớp nối

Ngay tại nơi nó gắn vào chốt xuống, bạn sẽ cần nới lỏng khớp nối bằng cờ lê hoặc kìm của mình. Nếu đường ống hoàn toàn bằng kim loại, chắc chắn bạn sẽ cần cờ lê để nới lỏng đai ốc.

4. Tháo đường ống

Khi đai ốc được nới lỏng, bạn sẽ có thể tháo đường ống - tức là tháo nó ra một cách an toàn.

5. Loại bỏ bẩn và vật làm tắc

Tại thời điểm này, bạn đã gần hoàn thành. Bạn cần loại bỏ các cặn xà ohongf, cặn mỡ bám vào đường ống. Và sau đó chỉ cần lắp lại đường ống bằng cách vặn đai ốc vào lại một cách an toàn. Đảm bảo rằng mọi thứ đều kín và không bị rò rỉ nếu không bạn sẽ bị nước tràn vào khắp nơi.

Bây giờ bồn rửa của bạn giờ đây không bị tắc nghẽn và hoạt động trơn tru, và bạn chưa bao giờ phải trả tiền cho các dịch vụ của một thợ sửa ống nước chuyên nghiệp.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay