Tin tức - Blog

Cách lựa chọn sen tắm phù hợp cho phòng tắm

Cách lựa chọn sen tắm phù hợp cho phòng tắm

13/11/2021

 

Lựa chọn sen tắm thực ra không hề đơn giản như nhiều người nghĩ. Việc chọn không đúng sản phẩm sẽ làm mất đi sự hài hòa của không gian nhà tắm, đôi khi lãng phí tính năng sử dụng và tiền của gia chủ. Hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn những tiêu chí phải nắm rõ giúp lựa chọn sen tắm cho gia đình dễ dàng và phù hợp nhất.

1. Tiêu chí để lựa chọn sen vòi phù hợp

Một trong những sản phẩm sen tắm nổi trội nhất là sen tắm Viglacera. Nếu các bạn đang quan tâm đừng bỏ lỡ những thông tin sau đây.

  • Lựa chọn theo mẫu mã, kích thước

Trước khi lựa chọn kích thước, khách hàng nên xác định được kích thước không gian phòng tắm rộng hay hẹp. Nếu không gian hạn chế nên lựa chọn sen tắm thường có tay cầm đơn giản. Trái lại với không gian phòng tắm kích thước thoải mái hơn, khách hàng có thể lựa chọn sen tắm cây, ngoài việc sử dụng tiện lợi mà còn mang đến sự sang trọng hiện đại cho nội thất không gian phòng tắm gia đình.

Ngoài ra, khách hàng cũng nên cân nhắc việc lựa chọn loại sen tắm có áp lực nước mạnh. Đa phần các gia đình đều có bồn nước đặt trên cao, chảy yếu và chậm. Hoặc có thể lựa chọn sử dụng bơm áp lực lên sen cây.

  • Chất liệu sử dụng

Chất liệu tạo thành sản phẩm được xem là yếu tố quan trọng quyết định tới việc quyết định mua của khách hàng. Thị trường có rất nhiều chất liệu để sử dụng làm ra sen vòi. Tuy nhiên để thì chuyên gia vẫn khuyến khích khách hàng nên lựa chọn sản phẩm làm từ nguyên liệu như đồng thau vì có độ bền và rắn chắc. Ngoài ra, đồng thau cũng là nguyên liệu vô cùng an toàn đối với sức khỏe người dùng.

Bên cạnh đó, người dùng nên chú ý lớp mạ bên ngoài sản phẩm. Các hãng thướng sử dụng Cr để phủ giúp sản phẩm sáng mịn hơn. Việc xác định sen vòi chất lượng hay không, cách đơn giản là soi gương phần phẳng nhất của sản phẩm, nếu sáng rõ và không bị biến dạng thì đây là sản phẩm hàng chính hãng, chất lượng. Còn nếu ngược lại thì lớp mạ thường dùng là antimon có thể gây hại  cho sức khỏe người dùng.

  • Giá thành sản phẩm

Tùy vào nhu cầu và điều kiện mỗi gia đình, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp đáp ứng tiêu chí của gia đình. Thị trường có nhiều thương hiệu lớn cạnh tranh với nhau, nền kinh tế dư dả người dùng có thể lựa chọn sản phẩm chất lượng cao cấp như sen vòi Toto, Grohe, bình dân hơn thì có Viglacera, Inax,... .

Trong đó sen vòi Viglacera của thiết bị vệ sinh Viglacera được đánh giá cao đáp ứng nhu cầu của nhiều hộ gia đình về cả chất lượng và giá thành.

  • Thương hiệu sản xuất

Lựa chọn sản phẩm tốt, phù hợp thì nên lựa chọn sản phẩm từ các thương hiệu uy tín. Ưu tiên sử dụng những sản phẩm có thông tin rõ ràng, nguồn gốc xuất xứ và ưu điểm nổi bật để lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Dựa vào thị hiếu của khách hàng thì sen vòi Viglacera luôn được ưu tiên sử dụng. Đây là những sản phẩm chất lượng, giá thành đa dạng theo từng sản phẩm cũng chế độ bảo hành đảm bảo từ nhà sản xuất.

2. Một số mẫu sen tắm của Viglacera hot nhất 2021

 

Sen tắm Viglacera VG542

Sen tắm Viglacera VG42

Sen tắm Viglacera VG541

Sen tắm Viglacera VG511.1

Sen tắm Viglacera VG519

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay