Tin tức - Blog

Cách lựa chọn vòi hoa sen tốt nhất

Cách lựa chọn vòi hoa sen tốt nhất

16/07/2020

   Lựa chọn vòi hoa sen áp lực tốt có lợi cho bạn hơn bạn tưởng. Bởi không ai muốn thư giãn, xả hơi dưới vòi nước không có dòng chảy đều hay lượng nước không đủ làm bạn thích thú. Dưới đây là những lưu ý, hướng dẫn cho bạn tìm chọn mua vòi hoa sen tốt nhất cho phòng tắm.

1. Kiểm tra áp lực nước 

   Hãy chắc chắn kiểm tra hệ thống ống nước của nhà bạn để biết áp lực nước đầy đủ trước khi mua một vòi hoa sen mới. Áp lực nước thấp  thường là do rò rỉ, tắc nghẽn và đường ống cũ rộng hơn vài mm đường kính.

  Đối với hầu hết các đầu vòi hoa sen, áp lực nước dao động trong khoảng từ 40 đến 60 psi. May mắn thay, các cửa hàng sen vòi có thử nghiệm vặn vào tay vòi thay cho đầu vòi hoa sen để bạn có thể xác định áp lực nước của nhà mình trước khi mua một cái mới.

2. Tiết kiệm nước

   Một cách để sử dụng vòi sen không cần áp lực nước đó là vòi sen tiết kiệm nước. Đầu vòi hoa sen có chứng nhận EPA WaterSense sử dụng rất ít nước. Theo các chuyên gia cho biết một vòi sen WaterSense có thể tiết kiệm trung bình 7550 lít nước mỗi năm, cũng như tiết kiệm năng lượng.

3. Chất liệu

   Khi mua một đầu vòi hoa sen mới bạn sẽ bắt gặp rất nhiều chất liệu vòi sen từ chrome cho đến niken hay đồng thau. Các bạn nên lựa chọn vòi sen của thương hiệu Viglacera hiện có  rất nhiều  mẫu vòi sen có thể tháo rời, vòi sen âm tường, vòi sen cây. Chúng có giá dao động từ 1 triệu cho tới 8 hay 10 triệu.

   Tuy nhiên kích thước của bát sen cũng được tính đến bởi nhiều người thích độ rộng của bát và kích thước phổ biến lựa chọn nhiều là từ 15 đến 20mm.

Mẹo lắp đặt vòi sen cho bạn

   Bạn có thể dễ dàng lắp đặt một vòi hoa sen mới bằng cách vặn nó vào vật cố định ban đầu, nhưng không nên cố gắng thay thế vòi sen. Nếu không lắp đặt vòi sen đúng cách và không có kết nối đúng, nó có thể bị rò rỉ trên tường và gây ra thiệt hại.

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay