Tin tức - Blog

Cách ngăn nấm mốc cho tường phòng tắm nhà bạn

Cách ngăn nấm mốc cho tường phòng tắm nhà bạn

31/03/2021

    Nấm mốc gây chướng mắt khi bạn nhìn vào và cũng báo hiệu một tin xấu về sức khỏe. Do đó cần nhiều lần tẩy rửa nhanh chóng để loại bỏ. Trên thực tế, một số phương pháp được sử dụng để xóa sạch vấn đề sẽ thực sự khiến nó tái phát nhanh hơn. Trong khi, bạn không thể loại bỏ ngôi nhà của mình khỏi sự phát triển của nấm mốc, bạn có thể ngăn chặn nó.

1. Trước tiên, bạn sẽ cần xác định vị trí các điểm ẩm mốc nhiều nhất trong nhà của bạn. Xác định nơi nên và không nên có độ ẩm. Ban đầu, nó có thể không được chú ý, bạn có thể sớm bắt đầu nhận thấy một số màu sắc thực sự của nó. Đầu tiên là mùi lạ, hăng và nếu mùi này kéo dài có thể là một dấu hiệu của sự xuất hiện của chính vi khuẩn.

2. Phòng tắm là nơi sinh sản nấm mốc. Tất cả những gì bạn cần là một chút kiên trì, một số găng tay cao su và một cái xô. Đảm bảo rằng bạn hút sạch hơi ẩm khỏi sự ngưng tụ ngay khi nó tích tụ.

3. Các vấn đề về cấu trúc có thể là một yếu tố chính gây ra sự lây lan của nấm mốc. Những nơi đầu tiên cần kiểm tra sẽ là các khe cửa sổ, chân tường và sàn nhà. Việc dán gạch đúng cách cũng rất quan trọng. Các thiết kế độc đáo của bạn sẽ bị gián đoạn một cách nặng nề nếu nấm mốc mọc lên tường. Hơi nước của vòi hoa sen kết hợp với xu hướng ném khăn lên bộ tản nhiệt để làm nóng và làm khô sẽ tạo điều kiện cho hơi ẩm bay hơi vào không khí và đọng lại.

4. Nếu phòng tắm của bạn thiếu hệ thống thông gió thì đó cũng là nguyên nhân gây nên nấm mốc cho tường. Quạt thông gió có khả năng chống lại độ ẩm cao nhất sẽ xảy ra sau khi tắm lâu và thư giãn. Các quạt này thường cần được bật trước khi sử dụng vòi, vòi hoa sen hoặc bồn tắm và sẽ cho phép không khí thoát ra ngoài hoàn toàn.

5. Các sản phẩm tiêu hủy nấm mốc thường chứa các hóa chất độc hại có thể gây khó chịu. Do đó bạn hãy bôi giấm vào các khu vực bị ảnh hưởng, để khoảng một giờ, rửa sạch và lau đi. Như vậy nấm mốc sẽ nhanh chóng biến mất trên tường nhà bạn.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay