Tin tức - Blog

Cách sử dụng gạch Mosaic thú vị cho bạn

Cách sử dụng gạch Mosaic thú vị cho bạn

24/03/2021

   Dạo gần đây việc sử dụng gạch Mosaic đã trở lên phổ biến hơn trước và chúng còn được yêu thích hơn bởi sự độc đáo và có phần lấp lánh hơn gạch ốp lát thường. Gạch mosaic có khá nhiều kích thước và hính dáng như vảy cá, các ô mini cùng rất nhiều màu sắc cuốn hút. Khi sử dụng chúng chắc chắn sẽ đem lại cho không gian 1 sự độc đáo, các tính hơn hết. Dưới đây là 1 số cách sử  dụng gạch mosaic đẹp và đôc đáo sẽ làm hài lòng bạn.

1. Sử dụng cho tường

   Nếu bạn đang muốn tạo điểm nhấn trong một căn phòng, thì còn gì tuyệt hơn là tạo một bức tường nổi bật, nó sẽ thu hút ánh nhìn của bạn ngay từ khi bạn bước vào. Một không gian tuyệt vời để tạo ra một bức tường đặc trưng là trong phòng tắm. Nếu bạn đang tạo một khu vực tắm vòi sen mở thì bức tường đặc trưng từ sàn đến trần trong một bức tranh khảm đẹp mắt, chẳng hạn như những viên gạch xương cá, khảm đá cẩm thạch này có thể tạo ra tác động lớn cũng như mang lại cho không gian một nét nghiêng đương đại.

 

2. Tạo ô trang trí

  Nếu một bức tường nổi bật hơi quá đậm và gây sự chú ý thì một lựa chọn thay thế nhưng không kém phần hiệu quả là tạo khoảng trống trong các bức tường và tạo các đặc điểm lát gạch khảm bên trong chúng. Hãy sử dụng nhiều kiểu gạch mosaic hình học, kim loại và gạch 3d để chúng có thêm sự độc đáo, cá tính hơn. Thêm vào đó là tính năng đèn chiếu sáng và thì bạn đã đột nhiên tạo ra một cái gì đó rất đặc biệt!

3. Tạo Backplash nhà bếp

   Với sự đa dạng của các phong cách trên thị trường hiện nay, một số kiểu gạch mosaic ghép trong một bức tranh hiện đại sẽ ngay lập tức thổi sức sống cho toàn bộ không gian mà bạn sử dụng gạch mosaic.

Không gian bếp là nơi mà nó chỉ để nấu ăn và rất thiết thực hơn các phòng khác tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể dùng gạch mosaic cho dải tường bếp nhằm đem lại sự sang trọng cũng như tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian bếp. Sử dụng gạch mosaic hình vảy cá hay lục giác để càng làm nổi bật và cuốn hút hơn cho phòng bếp.

4. Tạo một khu vực riêng biệt

   Trong trường hợp bạn chưa nghe đến khái niệm 'Phân vùng', đây là một cách thực sự then chốt để chia nhỏ các không gian có kế hoạch. Ý tưởng là sử dụng một vật liệu khác trên các phần của tường hoặc sàn để tạo ra các khu vực nhỏ hơn về mặt trực quan.

Như dưới hình ảnh dưới là cách những viên gạch mosaic màu xanh lam tuyệt đẹp này đã được sử dụng cả trên sàn và tường để tạo ra các khu vực khác biệt trong một phòng tắm có diện tích lớn. Sử dụng gạch mosaic để chia từng vùng nhỏ cũng khá thú vị và hay hơn bạn nghĩ. 

 

Để có những mẫu gạch mosaic tuyệt đẹp cho ngôi nhà của mình các quý khách hãy đến ngay đại lý gạch mosaic Bùi Minh. Chúng tôi là những chuyên gia giúp bạn có được bức tranh gạch khảm đẹp hơn mong đợi.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay