Tin tức - Blog

Cách tiết kiệm nước trong phòng tắm nhà bạn

Cách tiết kiệm nước trong phòng tắm nhà bạn

25/11/2019

 Làm thế nào để tiết kiệm nước trong phòng tắm???? câu hỏi của rất nhiều người khiến bạn không biết trả lời như nào hãy để Bùi Minh chúng tôi mách bạn những cách tiết kiệm nước giảm chi phí cho hóa đơn tiền nước nhà bạn 1 cách đáng kể. Ngoài ra tiết kiệm nước còn giúp giải quyết được phần nào vấn đề tài nguyên nước sạch đang khan hiếm hiện nay.

-  Thời gian tắm của bạn

Thời gian tắm trong vòi hoa sen  hoặc tắm trong bồn tắm sẽ giúp cắt giảm lượng nước bạn sử dụng vì đôi khi tất cả chúng ta bị phân tâm khi đứng trong hơi ấm.  Yêu cầu một thành viên trong gia đình để theo dõi thời gian cho bạn để họ có thể nói rằng bạn mất quá nhiều thời gian. Sử dụng đồng hồ bấm giờ trên điện thoại của bạn bên ngoài phòng tắm để bạn phải ra ngoài và tắt nó bằng tay. 

-Dừng nước khi đang làm các hoạt động khác

Vòi không cần phải chạy trong khi bạn không sử dụng nó. Ngừng đánh răng khi tắm hoặc tắt vòi hoa sen trong khi cạo lông chân vì điều này sẽ tiết kiệm năng lượng và nước. Cạo lông chân và đánh răng có thể mất tới năm phút hoặc lâu hơn và điều này làm lãng phí nhiều nước hơn.

-Sử dụng xô trong phòng tắm

Một cái xô có thể được sử dụng để thu thập thêm nước chảy, hầu hết mọi người chờ vòi hoa sen ấm lên trước khi vào và nước có thể được sử dụng thêm cho các hoạt động khác trong gia đình. Nước tiết kiệm có thể được sử dụng để tưới cây, xả nhà vệ sinh, làm sạch phòng tắm, rửa sạch xà phòng và lau sàn nhà.

-Ngừng xả nước không cần thiết

Điều này không có nghĩa là ngừng xả nước; nó có nghĩa là loại bỏ việc sử dụng nhà vệ sinh như khăn giấy dự phòng, xà phòng dư thừa và các chất thải khác. Bạn hay luôn biết khi nào mình cần sử dụng nước nhất thì hãy xả nước hoặc bạn có thể tái sử dụng nước tắm để dội bồn cầu hoặc để giặt giẻ lau nhà, hoặc bạn có thể lấy nước bạn đã tắm để cọ rửa nhà tắm, nhà vệ sinh

-Sử dụng phòng tắm một cách tiết kiệm

Bồn tắm sử dụng nhiều gallon nước hơn vòi hoa sen, đặc biệt nếu bạn có vòi hoa sen dòng chảy thấp và không sử dụng bất kỳ cài đặt đặc biệt nào. Hãy cẩn thận với việc bạn đổ đầy bồn tắm lên bao nhiêu vì văng qua hai bên làm mất nước.

-Kiểm tra hệ thống ống nước của bạn

Kiểm tra toàn bộ phòng tắm của bạn để xem nếu có bất kỳ rò rỉ hoặc khoảng trống trong bồn tắm, vòi hoa sen, bồn rửa và nhà vệ sinh của bạn. Việc nhỏ giọt hoặc chạy liên tục có thể lãng phí nước và làm tăng chi phí hóa đơn, bạn có thể bước vào nước lạnh thay vì ngâm mình trong nước nóng nếu bồn tắm của bạn có chất trám kém.

Mua thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng giá tốt vui lòng liên hệ hotline: 0968.458.885
 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay