Tin tức - Blog

Cải thiện và làm mới phòng tắm không cần tháo dỡ

Cải thiện và làm mới phòng tắm không cần tháo dỡ

13/07/2021

   Sau một thời gian sử dụng phòng tắm lớp gạch trắng trơn và những chiếc khăn tắm cũ có thể mất đi vẻ quyến rũ, khiến bạn mong mỏi một thứ gì đó bóng bẩy và mới mẻ hơn. May mắn thay, thật dễ dàng để nâng cấp giao diện phòng tắm của bạn mà không cần phải trả phí cải tạo hoặc tu sửa. Tất cả những gì cần là một vài ý tưởng đơn giản, một con mắt tinh tường và một vài món đồ từ cửa hàng bán đồ gia dụng tại nơi ở của bạn, và bạn sẽ được tận hưởng sự sang trọng của khung cảnh phòng tắm mới lộng lẫy của mình ngay lập tức.

1. Làm sạch sâu mọi bề mặt của phòng tắm. Bạn thường có thể cải thiện diện mạo phòng tắm của mình bằng cách đơn giản là làm sạch nó. Trước khi bắt đầu thực hiện các đại tu quan trọng hơn, bạn chỉ cần chà, lau, quét bụi và đánh bóng mọi thứ trong tầm mắt, từ vữa trên gạch lát sàn đến lớp lót rèm phòng tắm. Rất có thể, phòng tắm của bạn sẽ trông mới hơn, sáng sủa hơn và hấp dẫn hơn khi bạn hoàn thành.

2. Thêm một lớp sơn mới. Hầu hết các phòng tắm được hoàn thiện bằng màu sắc vô trùng, buồn tẻ. Khắc phục điều này bằng cách thêm một bóng mới cho các bức tường. Chỉ với một vài giờ làm việc, một phòng tắm trắng vô hồn có thể được biến đổi hoàn toàn với tông màu mận tươi tắn hoặc ô liu mộc mạc. Hơn hết, sơn là thứ bạn có thể làm bao nhiêu lần tùy thích, vì vậy bạn có thể tiếp tục thay đổi họa tiết cho phòng tắm của mình qua nhiều năm.

3. Cất giấu những món đồ khó coi. Có thể khá kém hấp dẫn khi nhìn xung quanh phòng tắm của bạn và thấy nó ngổn ngang những gói giấy vệ sinh, bàn chải cọ bẩn và chai lọ đựng dụng cụ vệ sinh. Để các loại vật dụng khuất tầm nhìn để làm nổi bật sự thoải mái và thanh bình của căn phòng. Sử dụng không gian tủ có sẵn của bạn hoặc tủ cung cấp riêng để cất giữ các vật dụng khiến không gian thân mật của bạn trông giống như một phòng vệ sinh công cộng.

4. Mua tất cả các phụ kiện tắm mới. Đôi khi bạn chỉ cần vứt bỏ mọi thứ và bắt đầu lại. Bây giờ là thời điểm hoàn hảo để thưởng thức khăn tắm mới, thảm tắm và rèm cửa, bình đựng xà phòng hoặc thậm chí là bàn chải vệ sinh mới. Hãy tìm những món hàng có màu sắc và kiểu dáng khác với màu sắc và kiểu dáng bạn đã quen để phá vỡ sự đơn điệu và khiến bạn hào hứng với một cuộc chạy trốn yên bình trở lại phòng trang điểm.

Đôi khi bạn cần phải làm mới phòng tắm nhằm mang lại những không khí mới mẻ và cũng giúp cho bạn thêm được những niềm vui trang trí nhà cửa hơn. Tiếp tục theo dõi và tham khảo các sản phẩm của gian hàng Bùi Minh chúng tôi nhé.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay