Tin tức - Blog

Chậu rửa đặt bàn đá và ưu nhước điểm của chúng

Chậu rửa đặt bàn đá và ưu nhước điểm của chúng

30/11/2022

Chậu rửa đặt bàn đá đang là sản phẩm nổi tiếng trên thị trường và được sử dụng nhiều trong các công trình nhà ở gia đình, khách sạn, nhà hàng, các trung tâm thương mại... Bài viết dưới đâu của Bùi Minh sẽ giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về chậu đặt bàn đá. Hãy cùng theo dõi nhé.

Chậu rửa mặt đặt bàn đá là gì?

Nhìn vào tên gọi chậu rửa mặt đặt bàn đá là các bạn có thể hình dung được phần nào về mẫu sản phẩm chậu rửa này. Thiết kế chậu đặt trên mặt bàn đá tinh tế, tạo nên nét đẹp sang trọng độc đáo cho không gian nhà tắm.

Ưu và nhược điểm của chậu rửa mặt đặt bàn đá

Ưu điểm

Chậu rửa mặt đặt bàn đá không giống các sản phẩm chậu rửa khác khi mà chúng cần phải kết hợp thêm bề mặt bàn đá. Sự trang trọng, tinh tế đã có sẵn tử những bàn đá két hợp với chậu rửa càng làm tăng thêm tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Phần bàn đá cũng giúp tăng không gian bố trí và bạn có thể để đồ đạc cần thiết như bàn chải, cóc, xà bông, dao cạo... mang đến sự thuận tiện cho khách hàng.

Chậu rửa đặt bàn còn có thiết kế lòng chậu sâu, vành chậu to tăng sức chưa của chậu, người dùng cũng không phải lo về tình trạng nước bắn ra ngoài khi sử dụng.

Nhược điểm

Ngoài những ưu điểm trên thì chậu rửa đặt bàn đá cũng có một số nhược điểm sau:

Quy trình lắp đặt phức tạp vì có thiết kế kết hợp với bàn đá, đồng thời cũng cần nhiều không gian cho chậu rửa mặt đặt bàn đá. Dòng chậu rửa này thích hợp với nhà tắm có diện tích rộng và với những nhà vệ sinh có diện tích hạn chế các bạn nên cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn sản phẩm này

Ngoài ra, bạn cũng cần phải tính toán kỹ lưỡng về chiều cao để lắp đặt sản phẩm, sẽ khá bất tiện với những người có chiều cao khiêm tốn, đặc biệt là trẻ em sẽ khó sử dụng hơn.

Bùi Minh chuyên phân phối thiết bị vệ sinh chính hãng từ nhiều thương hiệu khác nhau, đã có kinh nghiệm gần 10 năm trong nghành chúng tôi tự tin sẽ mang lại niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng. Để được tu vấn chi tiết vui lòng liên hệ với Bùi Minh qua thông tin:

>> Hotline: 0968.458.885

>> Website: Viglacerabm.com

>>Fanpage: Thiết Bị Vệ Sinh Bùi Minh

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay