Tin tức - Blog

Chậu vệ sinh - Điểm danh những kiểu dáng trên thị trường hiện nay

Chậu vệ sinh - Điểm danh những kiểu dáng trên thị trường hiện nay

11/12/2020

   Có 1 số sai lầm hiểu rằng bồn cầu là chậu vệ sinh nhưng nó hoàn toàn không phải. Chậu vệ sinh có hàng loạt kiểu dáng và kích thước trên thị trường có mục đích sử dụng chính là vệ sinh sạch các vùng kín. So với giấy vệ sinh thì chậu vệ sinh sạch hơn và tốt hơn giấy rất nhiều. Chậu rửa vệ sinh hiện đại có khả năng phun một dòng nước ổn định vào chính xác vị trí, làm sạch những vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhẹ nhàng và dễ dàng. c

1. Chậu rửa Bidet là gì??

Là 1 thiết bị vệ sinh cố định trong phòng tắm với các kết nối ống nước. Nó được lắp đặt như một bộ phận riêng biệt liền kề với bồn cầu và người dùng thường đặt bộ phận này  là nhà vệ sinh ngựa con. Từ Bidet, được phát âm là bee-day hoặc bi-ˈdā, được sử dụng lần đầu tiên vào thế kỷ 15 bởi hoàng gia Pháp để chỉ con ngựa cưng của họ.

2. Cách hoạt động của Bidet 

Mô hình cơ bản của bồn rửa vệ sinh là để bạn có thể vệ sinh vùng hậu môn kỹ hơn sau khi đi vệ sinh. Vòi phun của chậu rửa vệ sinh kết nối với nguồn nước trong phòng tắm của bạn. Cơ chế của vòi phun này giống với cơ chế của máy phun trong vườn hoặc trên bồn rửa nhà bếp của bạn. Có thể điều chỉnh áp lực nước từ thấp đến cao bằng cách xoay một núm vặn. Cách sử dụng bồn bidet đúng cách là bắt đầu từ áp suất nước thấp và tăng dần.

Các mẫu cao cấp được trang bị máy sấy khí giúp bạn làm khô. Các tính năng khác bao gồm nhiệt độ nước chính xác, điều chỉnh vòi phun, ghế sưởi và thậm chí cả đèn ngủ. Nó giúp hóa đơn của bạn sẽ giảm đáng kể vì giấy vệ sinh sẽ không cần sử dụng.

Điều đặc biệt hơn là bidet thực sự là unisex. Không có chậu vệ sinh nào được sản xuất chỉ dành cho nam giới hoặc chỉ dành cho phụ nữ. Vì nước sạch là lựa chọn tốt nhất để vệ sinh vùng sau. Chậu vệ sinh là lựa chọn tuyệt vời đối với những người có vấn đề về khả năng vận động, bệnh trĩ dù là nam hay nữ. 

3. Các kiểu dáng chậu vệ sinh

+ Chậu vệ sinh treo tường được cố định vào tường phòng tắm thông qua khung đỡ. Chậu rửa vệ sinh này là sự lựa chọn hoàn hảo khi không gian sàn bị hạn chế. Cấu trúc mạnh mẽ và kiểu dáng đẹp hiện đại của thiết bị cố định này bổ sung cho bất kỳ phòng tắm hiện đại nào.

+ Chậu vệ sinh dựa tường đặt thẳng vào tường phòng tắm của bạn. Chậu rửa vệ sinh này che giấu tất cả các đường ống dẫn nước và trông gọn gàng, ngăn nắp. Vì chậu rửa vệ sinh này được gắn cố định vào tường nên không có nguy cơ làm hỏng đường ống thoát sàn trong quá trình lắp đặt.

+ Chậu vệ sinh đặt sàn là cố định vào sàn phòng tắm của bạn. Chậu rửa vệ sinh này dễ cài đặt và kéo dài thời gian sử dụng hơn các loại chậu rửa khác. Chúng là loại chậu rửa vệ sinh phổ biến nhất được sử dụng trong các ngôi nhà của người Nhật và Ý.

4. Giá thành

Tùy vào từng thương hiệu và chức năng mà giá thành của chậu vệ sinh sẽ phù hợp với chất lượng của nó. Chậu vệ sinh thường có giá dao động từ thấp nhất là mấy trăm ngàn cho tới hàng chục triệu 1 chiếc.

5. Các thương hiệu chậu Bidet cho bạn tham khảo

+ Chậu vệ sinh Viglacera là loại chậu cơ bản nhất có nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn và giá thành của nó được xếp vào loại rẻ trên thị trường hiện nay.

+ Chậu vệ sinh CAESAR  kiểu dáng của thương hiệu này cùng khá ít và cùng xếp vào loại rẻ trên thị trường. Với chậu vệ sinh là sản phẩm còn mới mẻ ở Việt Nam do đó các mẫu bồn tiểu thường có rất ít lựa chọn.

+ Chậu vệ sinh TOTO có thể nói sự văn minh của người Nhật luôn làm người ta ngạc nhiên. Chậu vệ sinh tại Nhật đã được dùng khá phổ biến trong nhiều năm qua do đó lựa chọn Bidet TOTO Nhật Bản là sự hoàn hảo cho bạn.

Lựa chọn chậu vệ sinh chất lượng chính hãng hãy đến với kho thiết bị vệ sinh Bùi Minh để có giá tốt nhất thị trường ngay hôm nay. Liên hệ 0968458885 để có báo giá và hỗ trợ nhanh nhất

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay