Tin tức - Blog

Chọn bồn cầu Viglacera chất lượng tốt như thế nào?

Chọn bồn cầu Viglacera chất lượng tốt như thế nào?

30/09/2022

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu sử dụng thiết bị vệ sinh càng tăng cao. Cũng chính vì vậy mà trên thị trường có rất nhiều mẫu mã ra đời để phục vụ nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên được sản xuất tại Việt Nam và là thương hiệu có uy tín lâu năm nên thiết bị vệ sinh Viglacera được người Việt rất đón nhận. Để giúp người dùng có thêm thông tin về cách chọn bồn cầu Viglacera chất lượng tốt như thế nào mời bạn đọc theo dõi thông tin ở bài viết bên dưới nha!

Bồn cầu Viglacera thường được chia làm 3 loại chính là bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối và bồn cầu treo tường. Bồn cầu 1 khối có ưu điểm nổi bật ở thiết kế sang trọng, dễ vận chuyển và vệ sinh dễ dàng, sử dụng tiện nghi hơn. Tuy vậy, bồn cầu 1 khối yêu cầu phòng vệ sinh kích thước lớn vì bàn cầu loại này thường lớn hơn dòng 2 khối và âm tường. Loại bồn cầu này sử dụng hệ thống xả xi phon để thả nên xả nhanh, sạch và êm.

Gía thành bồn cầu 1 khối cũng nhỉnh hơn dòng 2 khối vì nó phù hợp với chung cư cao cấp, tòa nhà văn phòng hay khách sạn hơn.

Trái với bồn cầu 1 khối thì đối với bồn cầu 2 khối không yêu cầu quá cao về hầm hay ống thông hơi. Bồn cầu 2 khối sử dụng hệ thống xả xoáy dựa vào thùng nước mà tống chất bẩn ra ngoài nên tốn nước và ồn hơn.

Gía thành thì bồn cầu 2 khối thường rẻ hơn và phù hợp với không gian nhỏ.

Bồn cầu âm tường Viglacera được thiết kế dành riêng cho phòng tắm có diện tích nhỏ, vậy nên kích thước khá nhỏ gọn, được treo lên tường với ống dẫn thoát nước, két nước đặt âm tường giúp tạo không gian thoáng và rộng rãi hơn lại dễ vệ sinh được cả mặt dưới của bồn. Tuy nhiên thì bồn cầu âm tường tiêu hao nước sử dụng tốn hơn. 

Từ những thông tin vừa rồi chúng tôi hy vọng đã mang tới cho các bạn cái nhìn khách quan nhất về các dòng bồn cầu Viglacera. Nếu cần tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh nhất hãy liên hệ với Bùi Minh ngay nhé.

>> Hotline: 0968458885

>> Website: Viglacerabm.com

>> Fanpage: Thiết bị vệ sinh Bùi Minh

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay