Tin tức - Blog

Chọn gạch ốp tường cho phòng bếp, phòng tắm

Chọn gạch ốp tường cho phòng bếp, phòng tắm

07/09/2019

Chúng có thể là một lựa chọn thiết thực khi bạn tân trang lại nhà bếp hoặc thiết kế lại phòng tắm , nhưng gạch ốp tường cũng là một tính năng tuyệt vời cho những căn phòng này, cho dù bạn chọn những bức tường nhỏ với gạch ốp hoặc tường lớn thì đều phải thu hút sự chú ý . Đến với chúng tôi cung cấp một sự lựa chọn lớn về thiết kế, hoặc gạch nhân tạo khác, như sứ, hoặc thưởng thức vẻ đẹp của vật liệu tự nhiên, chẳng hạn như đá cẩm thạch. 

Cũng nghĩ về hình dạng và kích thước gạch, điều này sẽ góp phần cho cái nhìn hoàn thiện của căn phòng của bạn.  Với những hướng dẫn của chúng tôi sẽ dẫn bạn đến quyết định đúng đắn.

Gạch có nhãn là gạch ốp tường là thích hợp cho các bức tường. Tuy nhiên, gạch lát sàn cũng có thể phù hợp với tường. Lợi ích của việc xem xét những điều này là bạn có thể  lựa chọn gạch của bạn rộng hơn và bao gồm gạch định dạng lớn hơn, cộng với nó có nghĩa là bạn có thể kết hợp gạch lát sàn và tường để tạo ra một bề mặt liên tục và thẩm mỹ đương đại. 

Nếu bạn thích sử dụng vật liệu tự nhiên khi có thể, bạn sẽ tìm thấy gạch ốp tường bằng đá để hoàn thành nhà bếp hoặc phòng tắm. Tuy nhiên, đó là gạch nhân tạo, đặc biệt là gốm, mang lại khả năng thiết kế rộng nhất.

Gạch ốp tường nhân tạo có thể cung cấp một cách thân thiện với ngân sách để trang trí tường nhà bếp và phòng tắm. Chọn từ các thiết kế gốm và sứ , và xem xét khảm.  Sứ dày hơn gốm, nhưng vì chúng ta đang nói về gạch ốp tường ở đây chứ không phải gạch lát sàn, sẽ tạo ra một bức tường đẹp và hiệu quả và dễ chăm sóc.

Gạch men có một loạt các kích cỡ lớn - từ kích thước gạch tường nhỏ điển hình trở lên - và màu sắc, với hoa văn cũng như trơn, và có thể bóng, mờ hoặc có các kết thúc khác.

Gạch sứ cũng cung cấp các định dạng khác nhau, màu sắc, hoa văn, và một loạt các kết thúc.

Cả gốm và sứ đều có thể tái tạo diện mạo của gạch đá, như đá cẩm thạch, hoặc thậm chí có vẻ ngoài của gỗ.

Gạch thạch anh và nhựa có thể được làm bằng những mảnh gương nhỏ bắt ánh sáng, và có thể được lặp lại cho sàn nếu bạn thích cái nhìn liên tục.

Gạch khảm có thể thêm chi tiết phức tạp vào nhà bếp hoặc phòng tắm, hoặc để khu vực của một phòng tắm. Đừng nghĩ rằng hình vuông nhỏ cổ điển, khảm có thể là hình lục giác, hình diều, hình chữ nhật, xương cá và nhiều hơn nữa. 

Mua thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng giá tốt vui lòng liên hệ hotline: 0968.458.885
 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay