Tin tức - Blog

CHỌN TỦ KỆ TỐT NHẤT CHO PHÒNG TẮM CỦA BẠN

CHỌN TỦ KỆ TỐT NHẤT CHO PHÒNG TẮM CỦA BẠN

31/08/2019

Thiết kế phòng tắm là sự phản ánh phong cách và sở thích của một người. Thiết kế và trang trí phòng tắm tốt là điều cần thiết không chỉ cho người khác nhìn thấy mà còn bởi vì đây là nơi duy nhất trong nhà mà mỗi người thư giãn sau một ngày dài căng thẳng. Bồn tắm, bể sục và buồng tắm là phần cực kỳ quan trọng của nó. Tuy nhiên, một khía cạnh của thiết kế phòng tắm luôn bị đánh giá thấp đó là tủ kệ 

Không gian tủ kệ không chỉ cần thiết cho phụ nữ mà còn cho những người đàn ông thích tự chải chuốt. Nó cũng là một góc của phòng tắm. Do đó, thiết kế bàn trang điểm phù hợp là công việc của một kiến trúc sư hoặc một nhà cải tạo phòng tắm. Họ không chỉ sử dụng trang trí và vẻ ngoài mà bạn đã chọn mà còn nhiều khía cạnh quan trọng khác như phụ kiện điện, hệ thống ống nước, v.v.

Tuy nhiên, nếu bạn có kế hoạch tự thiết kế không gian hoặc mong muốn hỗ trợ nhà cải tạo, đây là danh sách những điều mà bạn có thể muốn ghi nhớ !!

  1. KHÔNG GIAN 

Không gian có sẵn trong phòng tắm cần phải được đo trước khi xây dựng bàn trang điểm vì tủ lưu trữ và tủ chậu cần thêm không gian vì chúng chủ yếu có cửa mở ra ngoài. Ngoài ra, cần có đủ không gian cho một người đứng trong khi đang sử dụng bàn trang điểm.

2. XEM XÉT TỔNG QUAN TỦ KỆ

  • KÍCH THƯỚC: Kích thước của bàn trang điểm không nên quá lớn hoặc nhỏ; thay vào đó nó phải tương ứng với kích thước của phòng tắm. Cần có đủ không gian để lưu trữ và phụ kiện. Đừng quá nhồi nhét phòng tắm của bạn với một không gian phù phiếm rộng lớn vì nó sẽ gây khó khăn cho việc di chuyển.
  • THIẾT KẾCó rất nhiều thiết kế làm sẵn mà nhà cải tạo của bạn có thể đề xuất. Yêu cầu anh ấy cho bạn xem các mẫu sẽ giúp bạn quyết định một mẫu thích hợp cho phòng tắm của bạn.
  • NGUYÊN VẬT LIỆULuôn luôn nên chọn một vật liệu sẽ không làm hỏng hoặc ăn mòn dễ dàng. Gỗ là một trong những lựa chọn mà bạn có thể muốn xem xét.
  • MÀU SẮC: Màu sắc của tủ kệ nên phù hợp với bảng màu và trang trí phòng tắm. Ngoài ra, chọn màu không dễ bị hỏng do tiếp xúc với nước liên tục.

 

  1. NHỮNG Ý KIẾN KHÁC

Một số khía cạnh thiết yếu khác cần được xem xét là ánh sáng và gương thích hợp cho tủ kệ  của bạn vì nó không đầy đủ nếu không có chúng. Các nhà cải tạo phòng tắm là các chuyên gia tốt nhất để tham khảo ý kiến ​​vì họ sẽ đề nghị các phụ kiện phù hợp giữ cho sự trang trí của bạn trong tâm trí.

Mua thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng giá tốt vui lòng liên hệ hotline: 0968.458.885
 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay