Tin tức - Blog

Có nên chống thấm sàn nhà tắm

Có nên chống thấm sàn nhà tắm

10/08/2021

   Theo mặc định, phòng tắm của chúng ta tiếp xúc với một lượng lớn nước mỗi ngày. Chống thấm sàn nhà tắm là một công đoạn cần thiết! Lớp bảo vệ cách nhiệt này sẽ ngăn ngừa rò rỉ, ức chế sự phát triển của nấm mốc và được xem như một lợi ích về giá trị bán lại. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ưu điểm của việc chống thấm sàn phòng tắm ngay dưới đây. 

  1. Nó làm giảm sự tích tụ hơi nước dẫn đến nấm mốc, có thể gây bệnh cho bạn.
  2. Nó ngăn chặn thiệt hại do rò rỉ trên đường ray của nó, giúp tiết kiệm một khoản tiền lớn trong việc sửa chữa. Ví dụ, nếu nhà vệ sinh của bạn bị tràn hoặc một đường ống bị vỡ, bất kỳ cấu trúc gỗ nào bên dưới sẽ không bị mục nát. Điều này đặc biệt quan trọng đối với phòng tắm ở tầng trên!
  3. Sẽ có ít bàn chân lạnh hơn trong những tháng se lạnh đó, vì sàn chống thấm cũng đóng vai trò như một lớp cách nhiệt bổ sung. Đó có phải là âm thanh tiết kiệm hóa đơn điện mà chúng ta vừa nghe thấy trong nền không?
  4. Nó có thể giúp nâng cao giá trị bán lại tài sản của bạn nếu hoặc khi bạn quyết định bán nó.
  5. Sàn chống thấm ít bị ảnh hưởng bởi sự tàn phá của mối mọt và kiến ​​thợ mộc. 
  6. Vết bẩn từ nước và vật nuôi ít là vấn đề hơn so với trong phòng tắm không được bảo vệ.

Còn đây là một số nhược điểm để chống thấm sàn phòng tắm:

  1. Như với nhiều dự án cải tạo nhà, nhược điểm lớn ở đây là chi phí. Công việc này được thực hiện bởi các chuyên gia được cấp phép có thể tốn tới chục triệu, tùy thuộc vào kích thước của phòng tắm. 
  2. Do các quá trình đóng rắn và làm khô, bạn có thể mất việc sử dụng phòng trong một vài ngày trong khi công việc đang được hoàn thành.
  3. Nếu bạn đủ tiện dụng để tự mình thực hiện dự án, bạn vẫn sẽ tốn thời gian và vật liệu. Điều này đúng gấp đôi nếu bạn chưa làm điều đó trước đây, vì bạn sẽ phải dành thêm chút thời gian để có được tất cả vịt cao su của mình liên tiếp trước khi bắt đầu. 

Chống thấm sàn phòng tắm coa lợi thế rất cao. Thực hiện quá trình này ngay bây giờ có thể tiết kiệm rất nhiều tiền và các vấn đề đau đầu sau này bằng cách ngăn ngừa nhiều vấn đề trước khi chúng bắt đầu. Nói lời tạm biệt với nấm mốc, đồ gỗ mục nát và vết ố nước. Chào mừng một phòng tắm sạch hơn, an toàn hơn, lành mạnh hơn cho gia đình bạn!

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay