Tin tức - Blog

Công nghệ thông minh trong phòng vệ sinh

Công nghệ thông minh trong phòng vệ sinh

10/09/2019

Trong vài năm gần đây, công nghệ thông minh đã xuất hiện khá nhiều phòng trong nhà, từ TV thông minh và loa điều khiển bằng giọng nói đến lò nướng có thể làm theo công thức. Tuy nhiên, phòng tắm dường như đã bị bỏ quên trong toàn bộ nỗ lực áp dụng công nghệ thông minh để làm cho nhà của chúng ta làm tất cả công việc cho chúng ta. 

Vậy chính xác thì một phòng tắm thông minh có thể làm gì? Bắt đầu bật nước nóng trong khi đi làm về? Bật hệ thống sưởi dưới sàn trong khi bạn vẫn ở trên giường? Nói chuyện với nhà vệ sinh của bạn để làm cho nó xả? đây là tất cả các khả năng mà chúng chưa được  tồn tại trong phòng tắm, các thương hiệu thiết bị vệ sinh đang xem xét làm thế nào họ có thể biến giấc mơ phòng tắm thông minh của chúng ta thành hiện thực. 

Và trong tương lai rất gần, nhiệt độ, ánh sáng, âm nhạc và thậm chí cả mùi có thể có khả năng được điều chỉnh tự động, tùy thuộc vào người đang sử dụng phòng tắm. 

Vì vậy, những gì có ở bài viết này sẽ làm cho phòng tắm của chúng ta thông minh hơn?

Nhà vệ sinh thông minh kiểu Nhật

Nhà vệ sinh Nhật Bản và nhà vệ sinh theo phong cách Nhật Bản đưa công nghệ phòng tắm lên một tầm cao mới. Trong phòng vệ sinh của Nhật thường được lắp đặt những bồn cầu điện tử có nắp rửa thông minh với các chức năng thông minh lạ mắt để đảm bảo mỗi lần ghé thăm phòng tắm đều sang trọng nhất có thể. Các  INAX Shower Toilet có thể không kiểm soát giọng nói nhưng bạn có thể kiểm soát cài đặt của nó, hoặc từ một điều khiển từ xa hoặc một ứng dụng điện thoại thông minh, có nghĩa là mỗi lần sử dụng do mỗi thành viên trong gia đình có thể được cá nhân hoá. Thêm vào đó, nắp của nó tự động mở khi bạn đến gần và đóng lại sau khi bạn hoàn thành. Và ... một chiếc đèn led được kích hoạt bằng cảm biến sẽ phát ra ánh sáng dịu nhẹ để giúp bạn tìm đường vào ban đêm.

Vòi sen thông minh

Vòi hoa sen và vòi tắm thông minh, như  vòi hoa sen smat TOTO cho phép trải nghiệm tắm hoàn toàn cá nhân hóa. Bạn có thể lưu trữ cài đặt phun và khối lượng nước ưa thích của riêng bạn để mỗi thành viên trong gia đình có thể tắm vòi sen lý tưởng chỉ bằng một nút bấm. 

Đưa khái niệm này tiến thêm một bước là hệ thống vòi sen thông minh SmarTap được điều khiển bằng giọng nói nếu bạn kết nối nó hoặc bạn có thể điều khiển cài đặt thông qua điện thoại thông minh của mình. 

Phụ kiện phòng tắm thông minh

Gương không có hơi nước đã xuất hiện được một thời gian nhưng một số công ty thiết bị vệ sinh đã đi xa hơn nữa là sản xuất gương LED cảm ứng. Chỉ cần kết nối bất kỳ điện thoại thông minh hoặc thiết bị bluetooth và gương không có hơi nước này sẽ phát ra âm nhạc. Các bức tường LED  Bluetooth gắn gương mỹ phẩm thậm chí còn có một cổng USB cho bạn để kết nối thiết bị của bạn. 

 
Mua thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng giá tốt vui lòng liên hệ hotline: 0968.458.885
 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay