Tin tức - Blog

Cửa hàng Viglacera nào gần phường Yên Ninh - Yên Bái

Cửa hàng Viglacera nào gần phường Yên Ninh - Yên Bái

25/11/2021

   Bạn đã bao giờ mua thiết bị vệ sinh Viglacera tại Yên Bái chưa? Địa chỉ nào uy tín tin cậy nhất gần nơi bạn ở tại Yên Bái.?Tìm mua Viglacera tại phường Yên Ninh - Yên Bái có khó không? Bài viết chúng tôi dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn với một địa chỉ đại lý Viglacera uy tín. Đó chinh là đại lý Bùi Minh - là một đại lý có giấy chứng nhận ủy quyền và phân phối chính hãng, dược rất nhiều khách hàng đánh giá tích cực không chỉ tại Yên Ninh- Yên Bái mà còn khắp tình thành miền Bắc.

1. Đại lý Viglacera Bùi Minh uy tín chính hãng tại Yên Ninh - Yên Bái

Bùi Minh là đại lý chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh với 10 năm kinh nghiệm trên thị trường. các snar phẩm kinh đoanh luôn có số lượng doanh thu và bán ra đạt mức kỉ lục. Các phẩn hồi và nhận xét của khách hàng về Bùi Minh là những đánh giá tốt và được đón nhận rất nhiệt tình.

Các sản phẩm, mặt hàng luôn cam kết đảm bảo chất lượng. Nguồn gốc, xuất sứ thông tin và bảo hành đầy đủ từ nhà sản xuất. Trên mỗi sản phẩm có tem, logo thương hiệu chống hàng giả. 

Giá thành luôn tốt nhất thị trường cùng với đó là rất nhiều chương trình khuyến mại , giảm giá, tặng quà nhằm hưởng ứng các ngày lễ lớn cũng như tri ân khách hàng tại Bùi Minh.

Dịch vụ mua sắm của Bùi Minh luôn nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Các hình thức vận chuyển tới tay khách hàng luôn thận trọng và gìn giữ. Đội ngũ nhân viên được đào tạo và kinh nghiệm dày dặn giúp khách hàng mua sắm nhanh chóng.

2. Mua Viglacera ở đâu gần Yên Ninh- Yên Bái:

Các bạn nên chọn các cửa hàng đại lý úy tín như Bùi Minh. Tại Bùi Minh chúng tôi phục vụ và vận chuyển tới tận tay khách hàng trên khắp phường Yên Ninh và các phường khác trên trên thành phố Yên Bái. Thậm chí chũng tôi vận chuyển và phục vụ quý khách tại các Thị xã Nghĩa Lộ, Huyện Lục Yên, Huyện Trấn Yên, Huyện Mù Căng Chải.

3. Hình thức thanh toán tại cửa hàng Viglacera Yên Bái

Với 3 hình thức thanh toán tại Bùi Minh các bạn luôn mua sắm dễ dàng và nhanh chóng nhất:

+ Hình thức thanh toán trả góp 0% tại Bùi Minh với  giá trị đơn hàng 4 triệu, thủ tục bao gồm tài khoản ngân hàng, thẻ căn cước.

+ Hình thức chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng, đặt cọc

+ Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng

Đại chỉ cụ thể của đại lý Bùi Minh:

Viglacera Bùi Minh 1

  • VIGLACERA Đại lý thiết bị vệ sinh Viglacera Việt NamBT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
  • VIGLACERA Đại lý thiết bị vệ sinh Viglacera Việt NamĐiện thoại: 0968458885

Viglacera Bùi Minh 2

  • VIGLACERA Đại lý thiết bị vệ sinh Viglacera Việt Nam285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam
  • VIGLACERA Đại lý thiết bị vệ sinh Viglacera Việt NamĐiện thoại: 0847550033

Kho Hàng BÙI MINH

  • VIGLACERA Đại lý thiết bị vệ sinh Viglacera Việt NamSố 2 - Phố Xốm - Hà Đông - Hà Nội
  • VIGLACERA Đại lý thiết bị vệ sinh Viglacera Việt NamĐiện thoại: 0968458885

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay