Tin tức - Blog

Dành cho những ai đam mê màu đen không thể bỏ lỡ ý tưởng phòng tắm này

Dành cho những ai đam mê màu đen không thể bỏ lỡ ý tưởng phòng tắm này

12/12/2020

   Quyền lực, mạnh mẽ và cuốn hút là tất cả màu đen có được. Màu đen trong thiết kế phòng tắm là điều mới mẻ và còn lạ lầm với nhiều người. Màu đen trong trang trí còn rất mới mẻ và gây ấn tượng mạnh, tuy nhiên gần đây thì sự yêu thích màu sắc đã được áp dụng vào phòng tắm riêng của mỗi gia chủ. Nếu bạn yêu thích và muốn có màu đen đam mê của mình thì những ý tưởng phòng tắm màu den dưới đây sẽ làm bạn hoàn toàn bị chinh phục.

Một món phụ kiện màu đen không chỉ mang đến nét cá tính và cuộc sống mà còn mang đến sự quyến rũ ấn tượng. Một đồ nội thất cố định phòng tắm hoặc bồn rửa màu đen có thể tạo ra một tuyên bố mạnh mẽ trong một phòng tắm. Nhưng màu đen cần ít hoặc không cần cập nhật vì màu này là vô thời hạn. Bạn có thể kết hợp màu đen dễ dàng với các sắc thái khác vì đồ đạc của màu này tạo ra một sự tương phản tuyệt đẹp.

1. Bồn rửa màu đen

Có vẻ như lavabo màu đen là màu không được chọn mua trên thị trường nhưng bạn yên tâm rằng có khá nhiều thương hiệu sản xuất lavabo màu đen cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn loại treo tường hay đặt bàn tùy vào sở thích và diện tích phòng bạn có mà chọn loại phù hợp. 

2. Vòi sen tắm, vòi chậu màu đen

Vòi hoa sen màu đen trên thị trường có khá nhiều cho bạn lựa chọn. Trong đó có vòi sen tắm nhập khẩu từ các thương hiệu nội địa Trung Quốc hoặc từ Châu Âu. Một thiết bị vòi hoa sen tuyệt đẹp có lớp vỏ màu đen nổi bật và mang lại trải nghiệm tắm tuyệt vời cho bạn.

Hoặc bạn có thể lựa chọn vòi gắn chậu màu đen nó bổ sung và điểm nhấn mạnh mẽ nếu bạn có 1 chậu rửa mặt màu trắng tinh khôi. Lựa chọn các sản phẩm vòi chậu cao cấp độc lạ tại cửa hàng nội thất phòng tắm Bùi Minh sẽ không làm bạn thất vọng.

3. Bồn tắm màu đen

Bồn tắm có chân đế phản ánh phong cách thiết kế của bạn. Cho dù phòng tắm của bạn theo phong cách truyền thống hay hiện đại, sự sáng tạo này mang đến một thiết kế tuyệt vời. Nhìn bên ngoài, chiếc bồn tắm có lớp sơn đen mờ. Cả vòi hiện đại cùng sen găn hông hoàn toàn bổ sung cho chiếc bồn tắm màu đen này. Chất liệu chất lượng cao của bồn tắm này rất lý tưởng để giữ nhiệt lâu hơn.

4. Phụ kiện màu đen

Có vẻ thêm phụ kiện phòng tắm là điều dễ dàng nhất bởi nó vừa rẻ và vừa dễ kết hợp. Bạn có thể sử dụng cả bộ phụ kiện gồm có móc áo, giá treo khăn, móc giấy, kệ cốc, kệ xà phòng hoặc bạn có thẻ sử dụng 1 phần của bộ phụ kiện. Nó giúp bạn tạo nên nét cá tính màu sắc  cá nhân riêng biệt trong phòng tắm. 

5. Thêm đèn màu đen

Phòng tắm sáng sủa dễ điều hướng. Đèn tường màu đen là một vật cố định phòng tắm màu đen tinh tế, chiếu sáng phòng tắm của bạn. Đèn tường màu đen là sự lựa chọn tuyệt vời cho phòng tắm có kích thước bất kỳ, thì loại đèn này sẽ trông quyến rũ nhất trong phòng tắm gia đình. Giá đỡ và đế tường bằng crôm che giấu các điểm cố định. Các thiết kế vượt thời gian của loại đèn này rất phong cách và thiết thực.

Làm theo những hướng dẫn về ý tưởng phòng tắm màu đen của chúng tôi bạn sẽ có ngay 1 phòng tắm yêu thích 1 cách dễ dàng. Tiếp tục theo dõi chúng tôi để có những ý tưởng độc đáo để làm mới phòng tắm.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay