Tin tức - Blog

Để thiết kế tường đá nên chọn đá thế nào cho tốt

Để thiết kế tường đá nên chọn đá thế nào cho tốt

29/04/2021

   Với các ý tưởng ốp tường đá nội thất cho phòng khách, phòng ngủ hay nhiều ý tưởng khác nữa về đá ốp tốt nhất cho bạn. Bạn sẽ có được vẻ đẹp nội thất độc đáo, cuốn hút cho căn nhà của mình. 

Hiện nay đá được sử dụng khá phổ biến để thay thế cho các vật liệu nội thất khác như sơn tường, gỗ hay vải mang lại vẻ đẹp mộc mạc và thô sơ cho nội thất. Ngoài ra đá không chỉ làm đẹp mà chúng còn mang lại sự bền bỉ chất lượng hàng đầu cho tường và sàn nội thất. Trên thị trường bạn có thể lựa chọn các vẻ đẹp thô mộc, hoang sơ của gạch đá cho cả nội thất và ngoại thất. Tuy nhiên bạn cần có ngân sách chi trả khá lớn nếu muốn sử dụng đá ốp cho không gian nhà mình.

1. Kiểu đá

Bạn có thể lựa chọn các kiểu đá ốp như đá cẩm thạch, đá phiến hay đá grantie tạo thành một phần rất lớn của nội thất và kiến ​​trúc hiện đại. Để có một cái nhìn nhẹ nhàng, đá vôi và đá sa thạch có sẵn với màu vàng và xám nhạt hơn là những lựa chọn tốt, đặc biệt khi được sử dụng cho các bức tường. Đá Travertine có vẻ ngoài kết cấu với các vết nứt và là một loại đá được yêu thích sử dụng trong phòng tắm. Terrazzo và khảm là những viên đá có hoa văn tạo thêm nét sáng tạo và có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau cho nhà vệ sinh và nhà bếp. Những viên đá này rất dễ lau sạch và không dễ thấm nước. Nếu bạn đang tìm cách làm cho căn phòng của mình trông lớn hơn, hãy chọn màu sáng và gạch có dạng ngoại cỡ.

2. Cách sử dụng đá

Có một số cách đáng kinh ngạc mà bạn sẽ sử dụng đá tự nhiên để tô điểm cho không gian của mình. Các cụm đá cuội có chức năng như một lớp nền tuyệt vời cho bồn tắm, tạo ra một bầu không khí tự nhiên. bạn cũng sẽ sử dụng hỗn hợp sỏi và đá dưới bồn rửa mặt, trong sân thượng, chèn vào các bức tường tạo thành các hoa văn, tạo thành đường viền cho các cây trong vườn hoặc lối đi dẫn đến lối vào của bạn sau đó. Đá cũng là vật liệu được yêu thích lâu đời, được ưa chuộng nhất để lát sàn hiên hoặc lối đi.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay