Tin tức - Blog

Dùng bồn tiểu nữ giúp chị em sạch sẽ và tự tin hơn

Dùng bồn tiểu nữ giúp chị em sạch sẽ và tự tin hơn

30/09/2019

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bồn tiểu nam dã quá quen thuộc với chúng ta nhưng có 1 loại bồn tiểu mà được sử dụng nhiều hơn cả duy nhất chỉ có Nhật đó là bồn tiểu nữ.

Tại sao lại như vậy là bởi vì Nhật luôn dành những thứ tốt nhất cho phụ nữ, chính vì thế mà các thương hiệu thiết bị vệ sinh đã thiết kế ra bồn tiểu nữ nhằm phục vụ nhu cầu cho phụ nữ.

Chất liệu cấu tạo nên bồn tiểu nữ là chất liệu men sứ nung, men sứ aqua cao cấp, bề mặt siêu mịn, nhẵn bóng có tác dụng ngăn ngừa vi khuẩn, các vết ố bãm bẩn trên bề mặt bồn tiểu, đặc biệt là có vòi rửa đi cùng khiến cho người dùng có thể rửa sau khi đi vệ sinh.

Kiểu dáng của bồn tiểu nữ không nhiều như bồn tiểu nam. chúng gần như chiếc bồn cầu thông thường có thể đặt trên sàn hoặc gắn trên tường, chúng có kích thước nhỏ gọn hơn bồn cầu, chỉ thiết kế cho phụ nữ. Đặc biệt bồn tiểu nữ khi sử dụng phải ngồi ngược lại so với bồn cầu thông thường, diều này được thiết kế rất khoa học nhằm cho người dùng có được thoải mái, người dùng sau khi đi xong có thể rửa được luôn bằng vòi gắn liền với bồn tiểu, giúp cho họ thêm tự tin, sạch sẽ, giúp cho phụ nữ không phải sử dụng giấy quá nhiều, nhất là trong trường hợp khi đi vệ sinh trong những nơi công cộng mà hết giấy.

Ngoài ra, bồn tiểu nữ rất tiết kiệm nước, lượng nước xả cho mỗi lần đi từ 1.5 đến 2.5 lit, đo đó bạn nên sử dụng bồn tiểu nữ để nhằm góp phần bảo vệ nguồn tài nguyên nước đang khó khăn hiện nay.

Giá thành của bồn tiểu nữ thì phụ thuộc vào mỗi hãng sản xuất, có hãng tập trung và dòng cao cấp thì nó sẽ có giá thành cao hơn, ngược lại nếu hãng chỉ tập trung vào loại trung bình hoặc thấp thì có giá thành khá phù hợp với nhiều người.

Tuy nhiên để mua bồn tiểu nữ sử dụng trong nhà riêng hiện nay rất ít mà chỉ được sủ dụng ở những nơi công cộng như trung tâm thượng mại, sân bay, khu vui chơi......

Để biết thêm nhiều mẫu mã của bồn tiểu nữ hãy liên hệ vưới chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ chi tiết nhất

Viglacera Trung Văn

BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Website: https://viglacerabm.com

Hotline: 0968.458.885

Email: cskh@bm8.vn

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay