Tin tức - Blog

Gạch 3D trong trang trí nội thất độc đáo cuốn hút

Gạch 3D trong trang trí nội thất độc đáo cuốn hút

04/09/2021

    Gạch 3D tạo ra một cái nhìn đa chiều bắt chước bất kỳ kết cấu hoặc kiểu mẫu nào, cho phép bạn tạo ra một tuyên bố mà không cần ngân sách lớn. Những thiết kế sáng tạo này bổ sung thêm kích thước cho bất kỳ dự án nào, cho dù bạn yêu thích nội thất tối tân hay đang tìm cách làm mới một ngôi nhà truyền thống. Nếu bạn đang cân nhắc việc tân trang lại tường, sàn nhà hoặc đèn nền của mình, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách trang trí bằng các thiết kế gạch 3D.

Điều quan trọng cần lưu ý là có hai loại gạch 3D: có kết cấu và không có kết cấu. Gạch có họa tiết thực tế có chất lượng bề mặt nổi mà bạn có thể cảm nhận được, trong khi gạch không có họa tiết tạo ra ảo giác về chiều sâu và kích thước. Phong cách bạn chọn phụ thuộc vào hiệu ứng bạn muốn đạt được. 

_ Gạch 3D có kết cấu cho chất lượng xúc giác tốt hơn; họ có thể thêm một mô hình chiều vừa độc đáo vừa phong cách. Chúng thường được làm từ sứ hoặc đá cẩm thạch - những vật liệu có thể được sử dụng trong các thiết kế nâng cao mà vẫn mang lại độ bền cao. 

_ Gạch 3D không kết cấu là gạch không họa tiết sử dụng bóng mờ và thiết kế để tạo ra chiều sâu với bề mặt nhẵn. Thường được làm bằng gạch theo phong cách khảm , những thiết kế này mang đến ảo giác 3D bằng cách chơi với phối cảnh. Vì bề mặt của chúng thực sự nhẵn nên chúng có thể là một lựa chọn tuyệt vời để lắp đặt ở mọi nơi, từ sàn đến tường cho đến xung quanh lò sưởi.

Các kiểu nhà thiết kế bằng gạch 3D có kết cấu là một cách tuyệt vời để mang đến cho phong cách của bạn một 'điểm nổi bật' theo nghĩa đen nhờ kích thước được nâng lên. Nhiều thiết kế trong số này là gạch sứ , được làm bằng phương pháp ép bụi để kết hợp thiết kế có chiều cao, độ bền cao và tuổi thọ mà bạn muốn cho việc lắp đặt gạch. 

Đối với một nền nhà bếp, gạch 3D này sẽ mang lại sự sang trọng và đánh bóng cho không gian của bạn. Mỗi hình dạng viên kim cương đều được vát để tạo ra một bề mặt nổi lên, nâng cao kích thước và sự hấp dẫn của chúng. Thêm vào đó, đường vân đặc trưng trên đá cẩm thạch cung cấp cả tông màu ấm và mát, tạo ra một bảng màu trung tính trang nhã. 

Hãy thử gắn bó với lối trang trí trung tính để tạo ra sự hài hòa với gạch ốp tường khảm để ý tưởng thiết kế tổng thể không cảm thấy quá bận rộn. Hãy nhớ rằng, một gạch 3D chi tiết như thế này phải là tâm điểm chính trong thiết kế của bạn.

Hoặc bạn luôn luôn có thể sử dụng gạch 3D cho cả phòng tắm của mình để nâng cấp phòng lên 1 tầm mới. Gạch 3D giúp cho không gian phòng tắm của bạn trông có chiều sâu và tạo nhiều các giác quan rộng mở hơn.

Học cách trang trí bằng gạch 3D thật dễ dàng. Cho dù bạn thích phiên bản có họa tiết hay không có họa tiết, một thứ gì đó táo bạo và hiện đại, hay phong cách nội thất truyền thống hơn thì cả hai loại sẽ mang lại một chiều hướng thị giác hoàn toàn mới cho ngôi nhà của bạn!

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay