Tin tức - Blog

Gạch chống trơn giải pháp an toàn cho người già và trẻ nhỏ

Gạch chống trơn giải pháp an toàn cho người già và trẻ nhỏ

20/02/2020

Ngôi nhà là nơi che chắn cũng như sinh hoạt cho các thành viên trong nhà, nhưng cũng là nơi phải đảm bảo an toàn cho những thành viên nhỏ tuổi và lớn tuổi nhất mỗi khi đi vệ sinh vào ban đêm hay đi ra, đi vào lúc trời mưa sẽ khiến cho việc gặp nguy hiểm như trơn trượt hay bị ngã, rất dễ sảy ra. Để đảm bảo không có sự rủi do này thì việc bạn đầu tư vào sàn nhà chống trơn là điều cực kỳ quan trọng.

Chọn gạch lát sàn an toàn cho ngôi nhà không hề phức tạp như bạn nghĩ hãy xem xét năm yếu tố chính và ưu tiên độ an toàn cao cho từng loại sàn và cách thức và nơi bạn sẽ sử dụng nó.

Năm yếu tố này là :

  • Chống trơn trượt : Gạch sẽ có bề mặt chống trơn trượt khi ướt?
  • Dễ đi lại: Vật liệu sàn có dễ di chuyển cho người sử dụng gậy, xe tập đi hay xe lăn không?
  • Dễ dàng vệ sinh & bảo trì
  • Sự thoải mái khi bước chân đi trên sàn
  • Chịu lực: Sàn có thể lấy trọng lượng của một cú ngã mà không bị tổn thương?

Tầm quan trọng của những yếu tố này có thể thay đổi tùy thuộc vào vị trí. Ví dụ: nếu bạn đang tìm kiếm gạch lát sàn phòng tắm, điều quan trọng nhất là chọn sàn chống trượt dễ đi lại và dễ lau chùi và bảo trì.

Có những khu vực như hành lang, nhà bếp và phòng tắm có sự kết hợp với nhau và bề mặt ẩm ướt từ những vết bắn hoặc giày ướt. Gạch chống trượt là giải pháp lý tưởng để kết hợp vào các phòng này.

Gạch chống trượt

Gạch chống trượt khác với gạch bề mặt thông thường, nhẵn do độ bám thêm của bề mặt thông qua một loại men mờ hoặc bằng cách kết cấu bề mặt của gạch lát sàn. Chúng có thể được kết hợp để đảm bảo rằng các phòng, nơi người dùng dễ bị trượt, được làm cho an toàn hơn bằng cách giảm khả năng xảy ra trượt. Tuy nhiên, cung cấp cho bạn tùy chọn để tạo ra một phong cách cho gia đình bạn.

Tại sao chọn gạch chống trượt sàn ?

Việc làm rớt nước hoặc làm rơi một lượng nhỏ thức ăn xuống sàn nhà, tạo ra một mối nguy hiểm là điều khó tránh khỏi trong khu nhà bếp đặc biệt là khi chúng có thêm lối vào. Hay phòng tắm là nơi sử dụng khối lượng nước khổng lồ cũng không tránh khỏi việc té ngã, nguy cơ tại nạ trong phòng tắm là cao nhất.

Hơi nước từ nước nóng đọng trên sàn lát gạch của bạn hoặc trẻ em làm ướt sàn trong khi tắm có thể dẫn đến bề mặt trơn trượt. Và trước khi bạn biết điều đó, sàn phòng tắm của bạn có thể biến thành một không gian rất nguy hiểm, gây ra tai nạn và thương tích.

Đây là lý do tại sao gạch lát sàn chống trượt trở nên cần thiết và sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc làm cho sàn nhà an toàn hơn. Bề mặt sần sùi khi chạm và nâng lên của những viên gạch này đảm bảo chân không bị trượt.

Gạch chống trượt từ Đại lý gạch ốp lát Bùi Minh chúng tôi cung cấp cả chức năng với kiểu dáng, và sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ phòng tắm hoặc nhà bếp. Chúng kết hợp khả năng chống trượt với độ bền tuyệt vời.

Giống như gạch thông thường, độ bền và vẻ ngoài hấp dẫn của gạch chống trượt cho vùng ẩm ướt không bị ảnh hưởng. Thêm vào đó, gạch chống trượt Viglacera có nhiều màu sắc, hoa văn và hoàn thiện khác nhau, hoàn hảo để phù hợp với bất kỳ phong cách và kích thước của ngôi nhà.

Hầu hết các loại gạch lát sàn Viglacera được sử dụng trong nhà có khả năng chống trượt cao, giữ an toàn cho trẻ em và người già không bị trượt và không cần thiết gây hại cho bản thân.

Hãy nhớ rằng, người càng lớn tuổi, càng mất nhiều thời gian để hồi phục sau chấn thương. Và không ai muốn con mình tự làm đau mình khi chơi, dù là trong phòng tắm hay trên sân chơi.

Mua thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng giá tốt vui lòng liên hệ hotline: 0968.458.885
 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

zalo
Chat hỗ trợ
Chat ngay